WordPress database error: [Disk full (/tmp/#sql-temptable-1-35df43b-dffc5d.MAI); waiting for someone to free some space... (errno: 28 "No space left on device")]
SHOW FULL COLUMNS FROM `wpoptions`

Kim Go Eun, Nam Ji Hyun và Park Ji Hoo trở thành chị em trong phim mới "Little Women" - SAOKPOP
K-Movie/Drama

Kim Go Eun, Nam Ji Hyun và Park Ji Hoo trở thành chị em trong phim mới “Little Women”

"Little Women" do Kim Hee Won đạo diễn, Jung Seo Kyung viết kịch bản kể về câu chuyện của ba chị em gái lớn lên với xuất thân nghèo khó và cuộc chiến chống lại những gia đình giàu có và có ảnh hưởng nhất Hàn Quốc. Phim có cốt truyện ly kỳ khi ba chị em vướng vào một sự cố lớn và họ phải cùng nhau giải bài toán về “tiền” cả đời.

Kim Go Eun, Nam Ji Hyun và Park Ji Hoo xác nhận sẽ đóng vai ba chị em trong phim. Kim Go Eun sẽ vào vai cô con gái lớn Oh In Joo, người từ nhỏ đã ý thức được rằng cô phải đảm nhận vai trò là chị cả bảo vệ các em. Ước mơ ban đầu của cô chỉ đơn thuần là sống một cuộc sống bình thường như bao người khác, tuy nhiên một biến cố lớn đã ập đến khiến cuộc sống của cô bị đảo lộn hoàn toàn.Trong khi đó, Nam Ji Hyun sẽ vào vai cô con gái thứ hai Oh In Kyung, một phóng viên luôn sẵn sàng đấu tranh vì công lý. Sau một sự cố bí ẩn mà lần đầu tiên cô gặp phải khi còn là một phóng viên tân binh, In Kyung sau đó đã nỗ lực khám phá những bí mật đen tối đằng sau đó. Cuối cùng, Park Ji Hoo sẽ vào vai cô em út Oh In Hye, người được nhận vào một trường nghệ thuật danh tiếng nhờ năng khiếu hội họa.

Bộ phim dự kiến phát sóng vào năm 2022.

Leave a Reply