K-Movie/Drama

Kim Dong Wook và Moon Ga Young sẽ ‘thành đôi’ trong phim mới “That Man’s Memory”

Ngày 28/10, tờ Ilgan Sports đưa tin : "Các diễn viên Kim Dong WookMoon Ga Young sẽ cùng phối hợp diễn xuất khi đảm nhận vai chính trong bộ phim That Man's Memory (MBC)".

Đây là một tác phẩm tình cảm lãng mạn đậm tính nhân văn. Bộ phim kể về câu chuyện gặp gỡ và yêu nhau tựa như định mệnh của 2 con người mang trong mình sự đối lập kì lạ: một người đàn ông luôn ghi nhớ không sót một thứ gì trong quãng thời gian 8760 giờ 365 ngày 1 năm do hội chứng ghi nhớ quá mức và một người phụ nữ luôn quên đi những phút giây quan trọng nhất của cuộc đời mình.

Trong phim, Kim Dong Wook vào vai Lee Jung Hoon - phát thanh viên của chương trình News Live với tỉ lệ người xem luôn dẫn đầu trong số các chương trình thời sự của Hàn Quốc. Bên cạnh đó, Moon Ga Young sẽ hóa thân thành cô nàng diễn viên Yeo Ha Jin - người tuy đã có kinh nghiệm 6 năm trong nghề nhưng khả năng diễn xuất vẫn không ngừng gây tranh cãi.

That Man's Memory sẽ do PD Oh Hyun Jong - đạo diễn phim Two Cops - chỉ đạo diễn xuất.  Phim dự kiến lên sóng tập đầu tiên vào tháng 3/2020, sau khi tác phẩm The Game: Towards Midnight do Ok Taecyeon và Lee Yeon Hee đóng vai chính kết thúc.

Leave a Reply