K-Movie/Drama

KeyEast phản hồi trước tin đồn Kim Soo Hyun mở công ty riêng

Ngày 11 tháng 12, tờ Newsen đưa tin Kim Soo Hyun sẽ rời KeyEast Entertainment sau khi hợp đồng độc quyền của anh với công ty hết hạn vào cuối tháng 12. Anh đã quyết định thành lập một công ty riêng cùng với anh họ của mình là đạo diễn Lee Sa Rang, hai người đã từng làm việc chung trong movie "Real". Mối quan hệ thân thiết của Kim Soo Hyun với anh họ là một yếu tố quan trọng trong quyết định nhận vai chính của anh, và đạo diễn này cũng đóng vai trò lớn trong quyết định thành lập công ty riêng của Kim Soo Hyun. Theo các nguồn tin trong ngành, drama mới của tvN sẽ là dự án đầu tiên của nam diễn viên sau khi rời KeyEast.

Ngày 11/12, đại diện công ty quản lý KeyEast đã thông qua tờ Ilgan Sports chia sẻ : "Chúng tôi đang thảo luận về việc tái ký hợp đồng với Kim Soo Hyun. Chúng tôi chưa từng nghe đến việc nam diễn viên sẽ thành lập công ty giải trí một thành viên".

Kim Soo Hyun xuất ngũ vào ngày 1/7 năm nay. Sau đó, anh thực hiện một số lịch trình như tham gia sự kiện và quay quảng cáo tại Trung Quốc. Nam diễn viên từng trở thành tâm điểm chú ý khi đảm nhận vai cameo trong tập cuối bộ phim Hotel Del Luna. Kim Soo Hyun đã chọn Psycho But It’s Okay lên sóng đài tvN vào năm 2020 làm bộ phim đánh dấu sự trở lại của mình. Dự kiến, anh sẽ đóng cặp cùng nữ diễn viên Seo Ye Ji trong phim này.

Leave a Reply