K-Movie/Drama

Kang Han Na chia sẻ về tình bạn với IU, show tạp kĩ mới và sự nghiệp diễn xuất với bnt

Kang Han Na chia sẻ về tình bạn với IU, show tạp kĩ mới và sự nghiệp diễn xuất với bnt

Trong buổi chụp hình và phỏng vấn cùng bnt, nữ diễn viên Kang Han Na đã mở lòng về cuộc săn lùng nhà hàng với IU, show tạp kĩ sắp tới của mình và tương lai với tư cách là một diễn viên.

Nữ diễn viên trở nên thân thiết với IU sau khi cùng hợp tác trong bộ phim “Scarlet Heart: Goryeo”, và duy trì mối quan hệ bạn bè kể từ đó. Về bạn diễn của mình, Kang Han Na nhận xét, “Em ấy đúng là một người đáng yêu và dễ thương. Chúng tôi đều thích thưởng thức những món ngon, vì vậy chúng tôi gặp nhau khá thường xuyên và cùng săn lùng những nhà hàng ngon.Kang Han Na dự định sẽ thể hiện một khía cạnh khác của bản thân trong show thực tế sắp tới “Cross Country,” cô ấy đã đầy hứng thú và mong đợi khi chia sẻ rằng mọi người sẽ được thấy một mặt thoải mái và tự nhiên hơn những gì họ quen thấy cô trên phim ảnh.

Với chủ đề du lịch, nữ diễn viên cười to và nói, “Tôi luôn muốn được du lịch mọi nơi, nhưng bất kể khi nào tôi quyết định thực hiện những kế hoạch đã lên, tôi hầu như không thể tìm được ai đó đi cùng.” Khi được hỏi về người bạn du lịch hoàn hảo, Kang Han Na trả lời, “Tôi muốn đó là một người trìu mến đầy ấm áp. Tôi cũng thích họ là người luôn tươi sáng và vui vẻ như mình vậy.”Tương phản với tính cách vui vẻ của mình, Kang Han Na thường đảm nhận những vai diễn khá nghiêm túc và đau buồn trong suốt sự nghiệp diễn xuất. Tiếc nuối về điều này, nữ diễn viên bộc bạch, “Tôi muốn thử sức với những vai diễn tươi sáng và năng động. Khi tôi còn đi học, tôi thường vào vai những nhân vật vui nhộn và ngốc nghếch, nhưng điều đó đã không còn từ khi tôi ra mắt chính thức. Tôi mong nhận được một vai diễn trong bộ phim hài sitcom nào đó

Khi nói thêm về người bạn diễn tiềm năng, cô mong sẽ được hợp tác cùng Jo Jung Suk, nam chính của phim “Don’t Dare To Dream (Jealousy Incarnate),” một bộ phim mà gần đây Kang Han Na rất thích.


 

 

Source: soompi
Vtrans: Theo Kites

Leave a Reply