WordPress database error: [Disk full (/tmp/#sql-temptable-1-30193b5-3ed7f3.MAI); waiting for someone to free some space... (errno: 28 "No space left on device")]
SHOW FULL COLUMNS FROM `wpoptions`

Kang Ha Neul nói đùa về hệ quả ngoài mong đợi của lòng tốt - SAOKPOP
K-Movie/Drama

Kang Ha Neul nói đùa về hệ quả ngoài mong đợi của lòng tốt

Kang Ha Neul nói đùa về hệ quả ngoài mong đợi của lòng tốt

Dù anh có chia sẻ điều này thì chắc chắn Kang Ha Neul là một người tốt!

Vào ngày 23/02, trong một tập của KBS2 “Happy Together”, nam diễn viên là một trong những khách mời cùng với Han Jae Young, Super Junior LeeteukShindong, Kim Seul Gi Ha Jae Sook.

Trong thời gian phát sóng, các thành viên đã chia sẻ một “câu chuyện cảm động về máy điều hòa” có liên quan đến Kang Ha Neul.

Câu chuyện là trước đây anh nghe nói một nhân viên của đoàn phim mà anh biết làm việc bán thời gian tại một quán cà phê và nhà không có điều hòa, vậy nên nam diễn viên đã tặng nhân viên đó một cái điều hòa mới.

“Việc này đã dẫn đến hệ quả ngoài mong đợi. Các nhân viên khác cũng đã cố gắng thuyết phục tôi và nói đùa những câu như: “Dạo này xe của tôi không đi được,” Kang Ha Neul chia sẻ.

Anh đã nỗ lực để thay đổi hình ảnh của mình, nam diễn viên khẳng định, “Tôi không phải là một người luôn sống tử tế!” Và nói thêm rằng anh không thể được so sánh được với những người như Yoo Jae Suk hay Park Bo Gum.

Điều hài hước là các khách mời khác và thành viên ngay lập tức trêu đùa anh sau câu chuyện của mình, và cố gắng để tự giới thiệu về mình để họ có thể được hưởng lợi từ sự tử tế của Kang Ha Neul.

 

 

Source: soompi
V-trans: Theo Kites

Leave a Reply