Kang Dong Won sẽ chờ đợi 15 năm đối với người phụ nữ anh ấy yêu?


Nam diễn viên Kang Dong Won đã có một cuộc phỏng vấn vào ngày 17 tháng 11, tại nơi này tài tử này đã nói về việc anh ấy có thể chờ đợi người anh ấy yêu mười lăm năm hay không.

Kang Dong Won sẽ chờ đợi 15 năm đối với người phụ nữ anh ấy yêu?

Anh ấy nói: “Trong quá khứ, ai đó đã hỏi tôi rằng tôi có thể hy sinh bản thân vì một nguyên nhân nào đó hay không. Tôi nói rằng tôi có thể. Tôi không biết nó sẽ như thế nào để đợi một người phụ nữ trong 15 năm và tôi không chắc chắn con số 15 năm đó. Dù vậy, tôi sẽ phải đợi người tôi yêu. Tôi có thể làm gì khác đây?” Và anh ấy cười.

Kang Dong Won mới đây cũng đã có những chia sẻ thật lòng về mối tình đầu của anh ấy, nam diễn viên nói: “Hồi đi học, Tôi đã từng thích một bạn nữ cùng lớp có làn da đặc biệt – nó trắng nhợt ra. Tôi vẫn còn nhớ tên của cô bạn đó. Không nhất thiết phải là mối tình đầu, nhưng nó là một trải nghiệm khó quên, nơi tôi đã thích một người phụ nữ khác không phải mẹ của tôi.” Đối với tình yêu đích thực đầu tiên của anh ấy, nói rằng: “Lần đầu tiên tôi trải qua mùi vị của sự đau khổ là khi tôi học trung học. Nó thực sự rất đau đớn, nhưng bây giờ mỗi khi tôi nhớ đến khi nhìn lại, bỗng thấy nó thật ấm lòng biết bao nhiêu. Tôi nghĩ rằng tình yêu đầu tiên thường là những ký ức mạnh mẽ nhất trong tất cả. Khi tôi nghĩ đến tình đầu của mình, tôi thậm chí còn có thể nhớ rõ cả thời tiết lẫn mùi vị của những ngày trung học của tôi”.

 

 

 

Source: allkpop.com
V-trans: Theo Kites

Bạn cảm thấy bài viết này thế nào ?

Angry Angry
0
Angry
Fail Fail
0
Fail
Geeky Geeky
0
Geeky
Lol Lol
0
Lol
Love Love
0
Love
OMG OMG
0
OMG
Scary Scary
0
Scary
Win Win
0
Win
WTF WTF
0
WTF

Kang Dong Won sẽ chờ đợi 15 năm đối với người phụ nữ anh ấy yêu?

Chọn thể loại tin
Image
Photo or GIF
Video
Youtube, Vimeo or Vine Embeds
Audio
Soundcloud or Mixcloud Embeds
Meme
Upload your own images to make custom memes
Gif
GIF format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
List
The Classic Internet Listicles
Poll
Voting to make decisions or determine opinions
Countdown
The Classic Internet Countdowns