Kang Dong Won lên tiếng về những tranh cãi xung quanh việc lịch sử gia đình thân Nhật của mình


Kang Dong Won lên tiếng về những tranh cãi xung quanh việc lịch sử gia đình thân Nhật của mình

Kang Dong Won đã đưa ra lời xin lỗi của mình về những tranh cãi liên quan đến ông cố của anh, người được đưa tin là đã tham gia vào một dự án khai thác khoáng sản trong thời kỳ thuộc địa Nhật Bản và được liệt kê trong từ điển tiểu sử những người thân Nhật.

Dưới đây là bản dịch hoàn chỉnh lời trình bày của Kang Dong Won:

Xin chào tất cả mọi người. Tôi là Kang Dong Won. Trước tiên, tôi xin chân thành xin lỗi vì đã gây náo động về ông cố của mình. Kể từ khi còn nhỏ, tôi đã lớn lên trong khi nghe về những câu chuyện tích cực về ông. Bà tôi là con của một nhà ái quốc độc lập, vì vậy tôi đã chấp nhận những câu chuyện về ông cố của tôi mà không suy nghĩ nhiều. Vào năm 2007, tại thời điểm phỏng vấn, tôi đã không thể hiểu được một cách chính xác những việc làm sai trái của ông cố mình. Tôi xin lỗi một lần nữa.

Vụ việc này rất hỗn loạn, và là một cú sốc lớn đối với tôi. Hơn thế nữa, nó có liên quan đến gia đình tôi, vì vậy tôi đã phải tìm kiếm các chi tiết chính xác về vấn đề này, vì thế tôi cần thời gian để xem xét các tài liệu liên quan. Tôi xin lỗi những người đã bị liên lụy vì sự bất lực không thể trả lời một cách thoảng đáng của mình, và tôi cũng xin lỗi vì đã không thể thông báo về lập trường của mình trong một cách kịp thời.

Trước khi tôi là một diễn viên, tôi là một công dân Hàn Quốc, và tôi đã luôn luôn nghĩ rằng lịch sử sai trái phải được sửa chữa, và rằng những hành động đáng xấu hổ như vậy không bao giờ được lặp lại một lần nào nữa. Vì lý do đó, tôi thực sự cảm thấy xấu hổ về vụ việc này.

Bây giờ tôi đã biết về quá khứ đáng xấu hổ của tôi ông cố mình. Thông qua vụ việc này, tôi sẽ nghiên cứu thêm về lịch sử của chúng ta và suy nghĩ về bản thân mình. Ngay cả khi đó là một điều gì đó nhỏ bé thôi, tôi cũng sẽ tìm kiếm những điều tôi có thể làm. Một lần nữa, tôi xin lỗi bất cứ ai vì tôi mà đã cảm thấy không thoải mái.

 

 

 

Source: Soompi
V-trans: Theo Kites

Bạn cảm thấy bài viết này thế nào ?

Angry Angry
0
Angry
Fail Fail
0
Fail
Geeky Geeky
0
Geeky
Lol Lol
0
Lol
Love Love
0
Love
OMG OMG
0
OMG
Scary Scary
0
Scary
Win Win
0
Win
WTF WTF
0
WTF

Kang Dong Won lên tiếng về những tranh cãi xung quanh việc lịch sử gia đình thân Nhật của mình

Chọn thể loại tin
Image
Photo or GIF
Video
Youtube, Vimeo or Vine Embeds
Audio
Soundcloud or Mixcloud Embeds
Meme
Upload your own images to make custom memes
Gif
GIF format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
List
The Classic Internet Listicles
Poll
Voting to make decisions or determine opinions
Countdown
The Classic Internet Countdowns