WordPress database error: [Disk full (/tmp/#sql-temptable-1-35bd6c1-df61a8.MAI); waiting for someone to free some space... (errno: 28 "No space left on device")]
SHOW FULL COLUMNS FROM `wpoptions`

Junho và Lee Se Young thành đôi trong drama mới “The Red Sleeve Cuff” - SAOKPOP
K-Movie/Drama

Junho và Lee Se Young thành đôi trong drama mới “The Red Sleeve Cuff”

Ngày 12/5, truyền thông xứ Hàn đưa tin Junho (2PM) và Lee Se Young sẽ thành đôi trong bộ phim truyền hình về đề tài lịch sử mới của MBC “The Red Sleeve Cuff”.

Phim lấy bối cảnh thời Joseon, xoay quanh câu chuyện tình lãng mạn chốn cung đình giữa một cung nữ - người một lòng muốn bảo vệ bản thân và hoàng đế và một vị hoàng đế - người luôn đặt an nguy quốc gia lên trước tình yêu.

Junho vào vai Yi San, người mang tính cách lạnh lùng kiêu ngạo, sinh ra là hậu duệ thừa kế ngai vàng, là cháu trai cả của nhà vua. Yi San không ngừng nỗ lực để trở thành một hoàng đế tốt, nhưng lại chịu tổn thương khi chứng kiến cái chết của cha mình. Số phận run rủi để Yi San gặp được cung nữ Seong Deok Im (Lee Se Young) và rơi vào lưới tình không lối thoát, tương lai định sẵn Yi San sẽ trở thành vua Jeongjo của triều đại Joseon, từ đó dần xảy ra mâu thuẫn khi phải lựa chọn giữa quốc gia và người phụ nữ mình yêu say đắm.

“The Red Sleeve Cuff,” dựa trên tiểu thuyết cùng tên sẽ được dẫn dắt bởi đạo diễn Jung Ji In - đạo diễn của “Radiant Office”, “Hold Me Tight,” và biên kịch Jung Hae Ri, nổi tiếng với tác phẩm “Ruler: Master of The Mask."

Đội ngũ sản xuất cho hay phim chuẩn bị khởi quay và hiện vẫn chưa định ngày phát sóng.

Leave a Reply