K-Movie/Drama

Jung So Min và Kim Ji Suk thành đôi trong “Monthly House”

Sáng 6/10, Jung So MinKim Ji Suk xác nhận sẽ xuất hiện trong bộ phim truyền hình mới của đài JTBC mang tên "Monthly House". Đây là câu chuyện tình lãng mạn về một người đàn ông mua nhà và một người phụ nữ sống trong đó. Câu chuyện sẽ được kể theo góc nhìn đa dạng của các biên tập viên tạp chí gia đình. Bộ phim đề cập đến vấn đề nhà ở, một chủ đề phổ biến và quan trọng của người dân Hàn Quốc, đồng thời đưa ra những câu hỏi như "Ngôi nhà mà bạn đang sống có ý nghĩa gì đối với bạn?"

Jung So Min đã được chọn vào vai Na Young Won, biên tập viên của tạp chí phong cách sống có tên "Monthly House". Cô ấy là một nhân viên bình thường đã bươn chải được 10 năm. Trong 10 năm đó, cô luôn ở trong tình trạng cạn tiền và phải vật lộn với tiền thuê nhà hàng tháng. Nhưng nhà chính là nơi duy nhất mà cô có thể được là chính mình. Mặc dù cho thuê nhà của mình, cô dọn dẹp và trang trí nó tốt nhất có thể. Khi bắt đầu gặp gỡ Yoo Ja Sung cô nàng đã dần quan tâm đến việc phát triển bất động sản.

Kim Ji Suk đã được chọn vào vai Yoo Ja Sung, Giám đốc điều hành của tạp chí phong cách sống "Monthly House", người tin rằng nhà cửa chỉ là tài sản giúp anh giàu có và là nơi để ngủ. Anh lớn lên với niềm tin rằng cách duy nhất để trở nên giàu có ở Hàn Quốc là đầu tư vào bất động sản, vì vậy anh học vào ban ngày, làm việc bán thời gian vào ban đêm và lẻn vào các công trường xây dựng vào cuối tuần để hiểu thị trường. Anh hiện là một chuyên gia nổi tiếng trong lĩnh vực đầu tư bất động sản. Khi tham gia vào cuộc sống của Na Young Won với tư cách là chủ nhân mới của ngôi nhà, quan điểm của anh đã dần lung lay.

"Monthly House" sẽ được đạo diễn bởi Lee Chang Min (Nhà trọ Waikiki) và do Myung Soo Hyun (Rude Miss Young Ae, Drink Solo) viết kịch bản. Phim sẽ phát sóng vào năm 2021.

Leave a Reply