K-Movie/Drama

Jung Il Woo xác nhận sánh vai cùng Go Ara trong phim cổ trang mới

Jung Il Woo, Kwon Yool, Park Hoon, Go Ara sẽ trở thành những diễn viên chính của bộ phim "Hatch" dự kiến lên sóng đài SBS nửa đầu năm 2019.

Trong phim, Jung Il Woo vào vai Lee Geum, trước là Thế tử Yeoning. Tuy là cốt nhục của vua, đường đường chính chính là Thế tử của một nước, nhưng vì mẫu thân là dân thường nên Lee Geum không được công nhận thuộc hoàng tộc dù ở trong vương thất hay trên mảnh đất Joseon. Là một thiên tài bẩm sinh, anh sở hữu trí thông minh phi thường và cả khả năng phán đoán tỉnh táo, nhưng lại chẳng có tác dụng ở bất cứ mặt nào cả.

Go Ara đóng vai Yeo Ji, người ghét bị phân biệt đối xử với thân phận phụ nữ chứ không phải đàn ông. Một damo ở phủ Tư Hiến. Cô là người thành thạo nhất về võ công và khả năng điều tra trong số tất cả các điều tra viên. Cô được coi là "vũ khí con người" khi sở hữu những khả năng cơ bản như cải trang, ngụy trang, đột nhập, đồng thời còn thành thạo cả tiếng Trung và tiếng Nhật. Cô là người "3 vô cảm" từ khi sinh ra: cảm giác chai lỳ, tình cảm vụng về, cảm tính khô khan.

Kwon Yool đảm nhiệm vai Park Moon Soo, người được sinh ra trong một gia đình không nổi danh dù ở giữa đảng phái Soron với thế lực yếu. Vì trời sinh không có đầu óc sáng lạn nên thật đáng tiếc khi nhân vật này thuộc top trên 1% của thời Joseon về ý chí, nhiệt huyết và tinh thần theo đuổi chính nghĩa nhưng năng lực tư duy lại nằm top dưới 1%.

Park Hoon sẽ hóa thân vào vai Dal Moon, người đứng đầu một nhóm người thô thiển, đồng thời là một chú hề nổi danh. Anh cũng là kẻ mối lái cho các kỹ nữ và là bậc thầy võ thuật với khả năng đối phó hàng chục thanh niên trai tráng chỉ nhờ một chiếc quạt. Nhờ lòng can đảm "bẩm sinh" cùng khả năng kêu gọi mọi người, anh đã trở thành chủ nhân của trung tâm vùng đất Hanyang.

Leave a Reply