Jung Hyung Don trở lại và lần đầu thử sức với vai trò biên kịch


Nghệ sỹ hài, nhân vật nổi tiếng trên truyền hình Hàn Quốc, Jung Hyung Don đã chính thức trở lại với công việc sau một thời gian gián đoạn vì lý do sức khỏe và sẽ lần đầu thử sức với vai trò một biên kịch truyền hình.

Jung Hyung Don trở lại và lần đầu thử sức với vai trò biên kịch

Công ty sản xuất phim Hàn Quốc, HJ Film đã đưa ra thông báo vào ngày 19 tháng Chín, ”Nghệ sỹ hài Jung Hyung Don sẽ chính thức trở lại và bắt đầu công việc của một biên kịch, hợp tác cùng diễn viên Shin Hyun Joon thông qua một bộ phim hợp tác Hàn Quốc – Trung Quốc được phát hành trên internet.”

Jung Hyung Don đã có một khoảng thời gian gián đoạn trong công việc vì lý do sức khỏe của mình. Từ cuối tháng Mười Một năm ngoái, tình trạng lo âu, áp lực công việc đã khiến tình trạng sức khỏe của anh kém đi. Tuy nhiên, gần đây, thông tin về sự trở lại của Jung Hyung Don đã được tiết lộ tới khán giả yêu mến nam nghệ sỹ này thông qua kế hoạch xuất hiện trở lại của anh trong vai trò MC của chương trình giải trí nổi tiếng ”Weekly Idol” vào cuối tháng này.

Trở lại với làng giải trí, Jung Hyung Don sẽ ”debut” với vai trò một biên kịch. Hiện nay, anh đang hoàn thành kịch bản cho một dự án phim web drama. Khả năng rất lớn đây sẽ là một bộ phim giả tưởng hài hước.

Bộ phim này là dự án hợp tác giữa đơn vị sản xuất Hàn Quốc là HJ Film và phía nhà sản xuất Trung Quốc là công ty New Power Film. Shin Hyun Joon cũng sẽ tham gia vào quá trình sản xuất phim với vai trò là người đại diện cho HJ Film.

Trong khi đó, đạo diễn chính của bộ phim sẽ do PD Yoo Jae Hwan, người đã làm nên thành công với bộ phim điện ảnh nổi tiếng gần đây ”Tunnel”, đảm nhận. Bộ phim dự kiến được khởi quay vào đầu năm sau.

Mới đây, HJ Film và Shin Hyun Joon cũng đã chia sẻ một bức ảnh về buổi thảo luận trong quá trình làm việc của đội ngũ sản xuất phim. Như vậy, khán giả yêu mến Jung Hyung Don hoàn toàn có thể tin tưởng chờ đợi và ủng hộ sự trở lại của nam nghệ sỹ này.
 

 

Source: soompi.com
Trans: Theo Kites

Bạn cảm thấy bài viết này thế nào ?

Angry Angry
0
Angry
Fail Fail
0
Fail
Geeky Geeky
0
Geeky
Lol Lol
0
Lol
Love Love
0
Love
OMG OMG
0
OMG
Scary Scary
0
Scary
Win Win
0
Win
WTF WTF
0
WTF

Jung Hyung Don trở lại và lần đầu thử sức với vai trò biên kịch

Chọn thể loại tin
Image
Photo or GIF
Video
Youtube, Vimeo or Vine Embeds
Audio
Soundcloud or Mixcloud Embeds
Meme
Upload your own images to make custom memes
Gif
GIF format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
List
The Classic Internet Listicles
Poll
Voting to make decisions or determine opinions
Countdown
The Classic Internet Countdowns