Jung Hae In sánh đôi cùng Chae Soo Bin trong phim mới


Ngày 22 tháng 8, nhà đài tvN tiết lộ: "Jung Hae InChae Soo Bin đã xác nhận đóng vai chính trong bộ phim truyền hình mới của tvN có tựa đề 'Half of Half'".

'Half of Half' là một câu chuyện tình lãng mạn về một lập trình viên trí tuệ nhân tạo (AI) và kỹ sư thu âm cổ điển. Đó là một câu chuyện được kể từ góc nhìn của một người đàn ông tin rằng chỉ cần chiếm một phần nhỏ trong trái tim của những người thực sự quan trọng cũng đã quá đủ cho bản thân.

Trong phim, Jung Hae In hóa thân thành chàng lập trình viên AI (trí tuệ nhân tạo) Ha Won. Mặc dù khá cứng nhắc trong công việc, nhưng anh ấy vẫn là một chàng trai tốt bụng, không bao giờ tức giận với người khác.Còn Chae Soo Bin đảm nhận vai Han Seo Woo - một kỹ sư thu âm cổ điển. Cô luôn có một suy nghĩ lạc quan mặc dù cuộc sống không nhà không gia đình và cô giải quyết các vấn đề toán học để tìm sự thoải mái trong thời điểm khó khăn.

Phim được chắp bút bởi biên kịch Lee Sook Yeon - người đứng sau các tác phẩm điện ảnh One Fine Spring Day, Tune In For Love và phim truyền hình On The Way To The Airport (KBS 2TV). Hợp tác cùng cô là PD Lee Sang Yup - đạo diễn hai bộ phim Avengers Social Club và Familiar Wife (tvN).

Bộ phim dự kiến sẽ được phát sóng vào nửa đầu năm 2020.

Bạn cảm thấy bài viết này thế nào ?

Angry Angry
0
Angry
Fail Fail
0
Fail
Geeky Geeky
0
Geeky
Lol Lol
0
Lol
Love Love
0
Love
OMG OMG
0
OMG
Scary Scary
0
Scary
Win Win
0
Win
WTF WTF
0
WTF

Jung Hae In sánh đôi cùng Chae Soo Bin trong phim mới

Chọn thể loại tin
Image
Photo or GIF
Video
Youtube, Vimeo or Vine Embeds
Audio
Soundcloud or Mixcloud Embeds
Meme
Upload your own images to make custom memes
Gif
GIF format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
List
The Classic Internet Listicles
Poll
Voting to make decisions or determine opinions
Countdown
The Classic Internet Countdowns