K-Movie/Drama

Jung Hae In, Go Kyung Pyo, Kim Hye Jun xác nhận tham gia phim mới “Connect”.

Vào ngày 7/9, truyền thông Hàn đưa tin bộ ba diễn viên Jung Hae In, Go Kyung Pyo Kim Hye Jun sẽ đóng vai chính trong một phim truyền hình kinh dị mới mang tên "Connect".

"Connect" do nền tảng Disney + sản xuất, là drama chuyển thể dựa trên webtoon cùng tên, kể câu chuyện về một chủng tộc mới với cơ thể bất tử được gọi là “Connect”. Tại đây, Connect Dong Soo bị bắt cóc bởi những kẻ săn nội tạng và mất đi một bên mắt của mình. Sau đó, anh phát hiện ra con mắt bị mất đã được cấy ghép cho một kẻ giết người hàng loạt từng gây ra một vụ náo động lớn ở Hàn Quốc và bắt đầu đuổi theo hắn ta để đòi lại.

Jung Hae In sẽ đảm nhận vai Dong Soo, người của chủng tộc "Connect" vô tình bị cuốn vào sự cố bất ngờ và phải đối mặt với con người thật của mình trong quá trình theo đuổi tên sát nhân hàng loạt.

Go Kyung Pyo sẽ vào vai Jin Seop, người tình cờ lọt vào mắt xanh của chủng tộc Connect. Jin Seop là một đồng nghiệp hoàn hảo và tuyệt vời trong mắt mọi người, tuy nhiên anh ta vốn có một bộ mặt khác không ai ngờ đến.

Kim Hye Jun sẽ đóng vai Lee Rang, trợ lý của Dong Soo, người biết bí mật của chủng tộc Connect.

Takashi Miike, đạo diễn được mệnh danh là bậc thầy về thể loại phim bí ẩn, hành động có lượng người hâm mộ rộng khắp toàn thế giới, sẽ chỉ đạo bộ phim. Bộ phim dự kiến khởi chiếu vào tháng 12 trên nền tảng Disney +.

Leave a Reply