WordPress database error: [Disk full (/tmp/#sql-temptable-1-3c505de-fc2341.MAI); waiting for someone to free some space... (errno: 28 "No space left on device")]
SHOW FULL COLUMNS FROM `wpoptions`

Jun So Min và Kim Ji Suk xem xét tham gia bộ phim truyền hình “Top Star Yoo Baek” - SAOKPOP
K-Movie/Drama

Jun So Min và Kim Ji Suk xem xét tham gia bộ phim truyền hình “Top Star Yoo Baek”

Ngày 11 tháng 11, truyền thông Hàn đưa tin Jun So MinKim Ji Suk sẽ tham gia bộ phim truyền hình sắp tới “Top Star Yoo Baek”. Ngay sau đó, phía công ty quản lý của 2 nghệ sĩ đều lên tiếng thông báo rằng họ đã nhận được lời mời và đang tích cực xem xét lời đề nghị.

“Top Star Yoo Baek” xoay quanh câu chuyện về một người nổi tiếng bị “trục xuất” đến một hòn đảo xa xôi sau khi gây ra rắc rối lớn. Nếu nhận lời, Kim Ji Suk sẽ vào vai Yoo Baek, một diễn viên thần tượng. Là người đầy tự tin và độc miệng, anh không quan tâm nhiều đến hình ảnh của mình hay cảm xúc của người khác. Trong khi vai diễn của Jun So Min sẽ là Oh Kang Soon, một cô chủ nhỏ của một siêu thị trên đảo. Oh Kang Soon được miêu tả là nhân vật độc đáo, cô tự do bơi xung quanh để lấy bào ngư và dễ dàng tách quả óc chó bằng cách đập chúng trên đầu.

Bộ phim hài lãng mạn được dẫn dắt bởi PD Yoo Hak Chan, người từng phụ trách tác phẩm “Plus Nine Boys” và nhiều chương trình như “My Ear's Candy”. Trong khi kịch bản được viết bởi Lee So Jung và Lee Si Eun. “Top Star Yoo Baek” dự kiến ra mắt khán giả tháng 11 tới trên đài cáp tvN.

Leave a Reply