K-Movie/Drama

Jun Ji Hyun xem xét tái xuất màn ảnh rộng sau 4 năm

Một đại diện phim điện ảnh tiết lộ với tờ Sports Chosun: "Sau 4 năm, Jun Ji Hyun sẽ một lần nữa làm lay chuyển màn ảnh rộng. Nữ diễn viên đang tích cực xem xét góp mặt trong tác phẩm mới của đạo diễn Choi Dong Hoon từng nhiều lần phối hợp ăn ý với cô. Có vẻ như cô sẽ sớm đưa ra câu trả lời cuối cùng".

Jun Ji Hyun và đạo diễn Choi Dong Hoon có một mối nhân duyên đặc biệt đến mức được mệnh danh là “cặp bài trùng” của làng điện ảnh Hàn Quốc. Đạo diễn Choi Dong Hoon là nhà chỉ đạo tài ba được biết đến với biệt danh “vua ăn khách” khi mỗi tác phẩm của ông như The Thieves (2012), Assassination (2015)... đều thắng lớn với 10 triệu doanh thu phòng vé.

Tác phẩm mà Jun Ji Hyun đang xem xét tham gia với tựa đề Alien (tên tạm thời), là bộ phim khoa học viễn tưởng về tội phạm được bắt đầu chuẩn bị từ sau Assassination. Bộ phim đang nhận được sự quan tâm nồng nhiệt khi hứa hẹn sẽ miêu tả câu chuyện của những người ngoài hành tinh sinh sống ở Hàn Quốc vào năm 2019.

Trong khi đó, Ryu Jun Yeol cũng hứa sẽ tham gia tác phẩm mới của đạo diễn Choi Dong Hoon và anh đang sắp xếp lịch thử vai. Bên cạnh đó, Kim Tae Ri - người được đông đảo công chúng bình chọn là "nữ diễn viên xu thế" - cũng đã có tên trên danh sách thử vai. Trong trường hợp của Kim Tae Ri, vì hiện tại cô đã bắt đầu ghi hình cho bộ phim Lightning Ship (đạo diễn Jo Sung Hee) nên quyết định thử vai sẽ được đưa ra sau khi cân nhắc nhiều trường hợp khác nhau.

Leave a Reply