K-Movie/Drama

Jun Ji Hyun đã chịu đựng những cảnh quay khó khăn dưới nước trong bộ phim "The Legend of the Blue Sea"

Vào ngày 14 tháng 11, bộ phim truyền hình sắp tới “The Legend of the Blue Sea” được phát sóng vào thứ Tư, thứ Năm hàng tuần trên kênh SBS đã tổ chức một buổi họp báo tại Imperial Palace ở Seoul.

Jun Ji Hyun đã chịu đựng những cảnh quay khó khăn dưới nước trong bộ phim "The Legend of the Blue Sea"

Đạo diễn và diễn viên trong đoàn làm phim đã giành những lời khen ngời tốt đẹp đến nữ diễn viên chính của bộ phim Jun Ji Hyun.

Người đầu tiên là đạo diễn Jin Hyuk đã khen ngợi diễn xuất của Jun Ji Hyun và giải thích rằng thật sự rất khó khăn để có thể diễn xuất trong khi đang ở dưới nước.

Jun Ji Hyun sau đó đã nói: “Tôi không muốn trở thành nàng tiên cá một lần nào nữa”. Nữ diễn viên đã giải thích rằng mình thực sự rất thích bơi lội và có sức bền, Jun Ji Hyun tự tin về khía cạnh thể chất để cô ấy có thể hóa thân vào nhân vật này. Tuy nhiên, nữ diễn viên cũng nói rằng nó đã rất khó khăn và cô ấy cảm nhận được giới hạn thể chất sức mạnh của mình.

Nữ diễn viên nói đùa: “Mỗi ngày tôi suy nghĩ như thế nào tôi không bao giờ muốn đóng một nhân vật đòi hỏi yêu cầu liên quan đến nước, lửa, đào tạo nghề đặc biệt. Nhưng tôi không hề cảm thấy hối tiếc khi nhìn thấy nhân vật nàng tiên cá của tôi trên màn hình. Tôi đã có được rất nhiều can đảm từ đó.”

Bạn diễn của cô trong phim – nam diễn viên gạo cội Sung Dong Il cũng giành những lời khen ngợi vô cùng tốt đẹp đến với cô ấy: “Lần đầu tiên tôi gặp Jun Ji Hyun là tại đỉnh một ngọn núi. Cô ấy đã ở trong nước khoảng 4 đến 5 giờ đồng hồ. Mặc dù cô ấy nổi tiếng và được trả lương rất cao, nhưng cô ấy không hề phàn nàn dù chỉ một chút”.

Sung Dong Il cũng nói rằng mình có biết một vài điều về việc phải chăm sóc sau khi sinh bởi vì nam diễn viên đã có ba đứa con và lại tiếp tục khen Jun Ji Hyun đã ngâm mình trong nước một thời gian rất dài mà không có bất cứ phàn nàn khó chịu gì.

Bạn có thể xem nữ diễn viên Jun Ji Hyun hóa thân vào nhân vật nàng tiên cá hoàn hảo như thế nào trong bộ phim truyền hình “The Legend of the Blue Sea” vào ngày 16 tháng 11 lúc 22 giờ 00 phút KST tới đây trên kênh SBS.
 

 

Source: soompi.com
V-trans: Theo Kites

Leave a Reply