Joo Won xem xét trở lại màn ảnh nhỏ với ‘Hotel Alice’


Ngày 9/5, một đại diện trong giới phim truyền hình chia sẻ với tờ Ilgan Sports: "Joo Won có khả năng sẽ vào vai chính trong tác phẩm mới Hotel Alice (SBS) lên sóng đầu năm 2020".

Vai diễn của Joo Won là cảnh sát Park Jin Gyeom, bất kể chuyện gì cũng đều quan sát một cách khách quan, chỉ dùng tiến hành điều tra khi có đủ chứng cứ và logic, sau khi biết Hàn Quốc tồn tại người có thể xuyên không anh đã bị chấn động.

Khách Sạn Alice được mở đầu bằng việc bán những sản phẩm xuyên không cho người bình thường vào 30 năm sau. Khách sạn Alice là khách sạn chỉ có người xuyên không mới được ở lại. Nó không phải được xây tại nơi con người đang sống mà ở một không gian và thời gian khác. Vì sự tồn tại của Khách sạn Alice mà xảy ra bi kịch không ai ngờ tới.

Joo Won đã hoàn thành nghĩa vụ quân sự hồi tháng 2. Giữa nhiều tác phẩm được đề xuất cho mình, anh đang tích cực xem xét Hotel Alice.

Đạo diễn Baek Soo Chan của The Girl Who Sees Smells và Beautiful Gong Shim sẽ là người đảm nhận khâu chỉ đạo diễn xuất. Phim sẽ lên sóng đầu năm 2020.

Bạn cảm thấy bài viết này thế nào ?

Angry Angry
0
Angry
Fail Fail
0
Fail
Geeky Geeky
0
Geeky
Lol Lol
0
Lol
Love Love
0
Love
OMG OMG
0
OMG
Scary Scary
0
Scary
Win Win
0
Win
WTF WTF
0
WTF

Joo Won xem xét trở lại màn ảnh nhỏ với ‘Hotel Alice’

Chọn thể loại tin
Image
Photo or GIF
Video
Youtube, Vimeo or Vine Embeds
Audio
Soundcloud or Mixcloud Embeds
Meme
Upload your own images to make custom memes
Gif
GIF format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
List
The Classic Internet Listicles
Poll
Voting to make decisions or determine opinions
Countdown
The Classic Internet Countdowns