K-Movie/Drama

Jonghyun, Gong Seung Yeon, Jaejin trong buổi đọc kịch bản của "My Only Love Song"

Một loạt ảnh trong buổi đọc kịch bản “My Only Love Song” của dàn diễn viên trong phim vừa được FNC tung ra. Dường như, không khí buổi đọc kịch bản rất thoải mái và vui vẻ, điều đó thể hiện rất rõ trên những gương mặt tươi cười của các diễn viên tham gia phim.

Jonghyun, Gong Seung Yeon, Jaejin trong buổi đọc kịch bản của "My Only Love Song"

Trong những shoot ảnh được tiết lộ, dàn diễn viên tham gia “My Only Love Song bao gồm CNBLUE Jonghyun, nữ diễn viên Gong Seung Yeon, F.T. Island Jaejin, Ahn Bo Hyun, Kim Yeon Seo đã cũng nhau hoàn thành buổi đọc kịch bản một cách hết sức vui vẻ.

“My Only Love Song” xoay quanh nhân vật của Gong Seung Yeon, một người nổi tiếng kiêu ngạo và thiển cận. Cô xuyên không về triều đại Joseon và gặp một người đàn ông do Jong Hyun đóng, người nhìn bề ngoài có vẻ chỉ quan tâm đến tiền bạc nhưng rất hào phóng với những người nghèo.

“My Only Love Song” được sản xuất bởi FNC Ad Culture, công ty con chuyên sản xuất phim phát sóng của FNC Entertainment. Bộ phim đang trong quá trình chuẩn bị quay phim và dự kiến sẽ bắt đầu phát sóng vào tháng Hai năm 2017 sau khi đã hoàn tất 100% công đoạn hậu kỳ.

CNBLUE Jonghyun và Gong Seung Yeon trước đây từng có một khoảng thời gian hợp tác với hình ảnh một cặp vợ chồng hờ trong chương trình “We Got Married” của đài MBC. Với bộ phim lần này, người hâm mộ cũng như khán giả truyền hình đang rất mong đợi vào “phản ứng hóa học” tuyệt vời của cặp đôi này.

Ngắm nhìn thêm những hình ảnh của các diễn viên trong buổi đọc kịch bản tại đây:


 

 

Source: allkpop.com
Trans: Theo Kites

Leave a Reply