K-Movie/Drama

Jo Jung Suk xác nhận kết hôn với Gummy

Ngày 22/6, tờ Ilgan Sports đưa tin cặp đôi lâu năm Jo Jung Suk cùng nữ ca sĩ Gummy sẽ kết hôn vào mùa Thu năm nay. Cặp đôi từng làm mưa làm gió với ca khúc "You are my everything" của bộ phim "Hậu duệ mặt trời". Bắt đầu từ năm 2013, nhưng phải đến năm 2015 họ mới chính thức công khai mối quan hệ.  C-JeS Entertainment đại diện cho Gummy phát biểu: "Đúng là Jo Jung Suk và Gummy đang lên kế hoạch cho đám cưới của họ vào nửa cuối năm nay, Tuy nhiên, ngày cưới chính xác vẫn chưa được quyết định. Ngoài ra, đây sẽ là một đám cưới riêng tư. Chúng tôi hi vọng rằng cặp đôi sẽ nhận được lời chúc và sự ủng hộ từ các bạn".

Ngay sau khi xác nhận kết hôn, Jo Jung Suk đã đăng tải một bức tâm thư dài gửi đến fan để trải lòng về sự kiện trọng đại của đời mình. Nội dung lá thư như sau: "Chào mọi người, là tôi Jung Suk đây. Chuyện sáng nay khiến các bạn bất ngờ lắm phải không? Ngay cả tôi cũng còn thấy ngạc nhiên vì bài báo nữa mà. Lẽ ra tôi nên là người đầu tiên báo tin vui này đến các bạn mới phải, thật xin lỗi vì lại để tin tức đến tai mọi người thông qua báo chí. Tôi viết ra những dòng này vì muốn được đích thân nhắn gửi về quyết định trọng đại nhất đời mình đến các bạn, những người đã luôn âm thầm bên cạnh ủng hộ tôi.

Đây giống như một khởi đầu mới cho một cuộc sống mới, bước ngoặc này sẽ giúp tôi càng trưởng thành hơn với tư cách diễn viên, và ý nghĩ rằng từ giờ tôi sẽ cùng ai đó đi trên con đường mà trước nay vốn chỉ đi một mình khiến tôi vô cùng hào hứng. Cũng có chút căng thẳng nữa. Chúng tôi vẫn chưa bàn bạc cụ thể gì, đó là lý do vì sao tôi vẫn chưa công bố tin vui, chỉ mới dự định trong năm nay sẽ kết hôn thôi.

Hai chúng tôi quyết định tiến đến hôn nhân vì cả hai đều là nguồn động lực lớn dành cho đối phương, cô ấy chính là người sẽ luôn động viên và ủng hộ tôi trong bước đường tương lai để có thể sống tốt hơn. Tôi chắc chẳn các bạn đã rất bất ngờ, nhưng rất mong tất cả sẽ cùng chúc phúc cho hôn nhân của chúng tôi.

Tôi hy vọng sẽ được gặp lại các bạn với vai trò là một diễn viên có trách nhiệm hơn, đồng thời là trụ cột đáng tin cậy trong gia đình. Vì biết bản thân còn nhiều thiếu sót, rất mong sẽ được gắn kết cùng mọi người qua những dự án mới tốt hơn. Tôi sẽ cố gắng hết sức để không ngừng trưởng thành, hãy tiếp tục dõi theo tôi nhé"

Trong khi đó, Gummy cũng đã tự mình thông báo tin vui với fan hâm mộ khi tin tức cô kết hôn tới nam diễn viên Jo Jung Suk bùng nổ trên mạng xã hội. Nữ ca sĩ đã đăng tải bài viết lên fancafe với nội dung: “Tôi chắc rằng hôm nay tất cả các bạn đều rất bất ngờ. Tôi đã suy nghĩ về việc không biết sử dụng ngôn từ như thế nào để thông báo đến các bạn nên tôi có chậm trễ một chút”.

Như các bạn đã thấy báo chí đưa tin, tôi sẽ kết hôn. Mặc dù vẫn chưa lên kế hoạch chi tiết cho đám cưới nhưng đó là quyết định cuối cùng của tôi. Anh ấy là người đã đem đến cho tôi tự thoải mái và là nguồn sức mạnh to lớn cho tôi trong một thời gian dài, cũng là người đã chỉ dạy tôi rất nhiều. Tôi rất biết ơn vì đã gặp một chàng trai tuyệt vời như vậy. Và tôi tin rằng kết quả tốt đẹp ngày hôm nay là nhờ sự ủng hộ chân thành mà các bạn đã dành cho chúng tôi”.

Tôi sẽ trải qua một sự thay đổi lớn trong cuộc đời mình, nhưng tôi sẽ cố hết sức để thích nghi với cuộc sống mới và nuôi dưỡng một gia đình hạnh phúc. Tôi sẽ tiếp tục thể hiện những trải nghiệm và cảm xúc mới thông qua âm nhạc, và tôi sẽ cố hết sức để chia sẻ nhiều câu chuyện và kết nối với tất cả mọi người”.

Những điều tôi chưa nói, tôi sẽ tiếp tục chia sẻ với các bạn từng tí một trong thời gian tới. Cảm ơn bạn".

Leave a Reply