WordPress database error: [Disk full (/tmp/#sql-temptable-1-3c50ac0-fb6962.MAI); waiting for someone to free some space... (errno: 28 "No space left on device")]
SHOW FULL COLUMNS FROM `wpoptions`

Jo Hyun Jae giản dị và trẻ trung trong những hình ảnh đời thường mới nhất - SAOKPOP
K-Movie/Drama

Jo Hyun Jae giản dị và trẻ trung trong những hình ảnh đời thường mới nhất

Jo Hyun Jae giản dị và trẻ trung trong những hình ảnh đời thường mới nhất

Mới đây, Jo Hyun Jae đăng tải hình ảnh mới trên trang Instagram cá nhân cùng với lời nhắn : Hoa nở rộ, rất rực rỡ  “. Đi kèm với lời nhắn là hình ảnh Jo Hyun Jae trông giản dị và trẻ trung trong những hình ảnh đời thường, anh chụp hình trong khung cảnh hoa nở và tươi rất đẹp.

Đây là những hình đầu tiên Jo Hyun Jae chia sẻ đến fans sau khi tuyên bố chấm dứt hợp đồng với công ty quản lý HB Entertainment, hiện tại ạnh đang tùm kiếm công ty mới.

Ở hình ảnh khác Jo Hyun Jae chia sẻ trước đó trông anh khá ngầu khi đi trên 1 chuyến xe bus trong 1 buổi chiều xuân đẹp trời

Trước đó, Jo Hyun Jae đã xác nhận tham gia drama “Housewife Detective”, tuy nhiên, drama “Housewife Detective” đã hoãn quay từ giữa tháng 2.2017 với lý do nhà sản xuất gặp 1 chuyện khách quan mang tính chất nội bộ nên cần thời gian 1 tháng để điều chỉnh lại hình ảnh nội dung cũng như lịch trình quay phim , Chính vì thế tất cả diễn viên cần và đội ngũ nhân viên phải kiên nhẫn chờ đợi.

 

 

Cre : Naver
Theo Kites

Leave a Reply