K-Movie/Drama

Kim Jae Wook và Jo Bo Ah hợp tác trong phim mới

Dự án phim tiếp theo của đài SBS mang tên “Temperature Of Love” đã xác nhận người đảm nhiệm 2 vai chính là nữ diễn viên Seo Hyun Jin và nam diễn viên Yang Se Jong. Ngoài 2 diễn viên chính được xác nhận, Kim Jae Wook Jo Bo Ah cũng đã nhận lời tham gia dàn cast của “Temperature Of Love”.

Kim-Jae-Wook-Jo-Bo-Ah

Kim Jae Wook – Jo Bo Ah

“Temperature Of Love” xoay quanh quá trình yêu và nhận thức về tình yêu của những người trẻ cô đơn và chịu tổn thương trong tâm hồn.Bộ phim là câu chuyện giữa Hyun Soo (Seo Hyun Jin) và Jung Sun (Yang Se Jong). Hyun Soo là một nhà biên kịch nhiệt huyết với nghề và luôn phấn đấu không ngừng nghỉ. Cô sử dụng nichname Jane để chat với một người có nickname là Chakhan Seupeu trên mạng. Chakhan Seupeu chính là Jung Sun, một anh chàng có mơ ước trở thành đầu bếp ẩm thực Pháp. Họ gặp nhau ngoài đời thật và câu chuyện của họ bắt đầu từ đây.

Seo-Hyun-Jin-Yang-Se-JongSeo Hyun Jin – Yang Se Jong

Trong khi đó, Kim Jae Wook sẽ đảm nhiệm vai Park Jungwoo, một nhà sưu tập xa xỉ phẩm, người rất nổi tiếng với con mắt nhìn thấu tất cả những đồ vật xa xỉ. Anh cũng sở hữu khả năng đánh giá tính cách con người hoàn hảo. Kì lạ là Jungwoo luôn phấn đấu và cố gắng tới cùng dù cuộc đời anh ta chẳng có mục tiêu gì cụ thể.

Còn Jo Bo Ah sẽ vào vai Ji Hong Ah, một cô con gái nhà tài phiệt nhưng luôn khao khát trở thành một biên kịch. Dù có tất cả trong tay nhưng cô nàng lại chấp nhận trở thành trợ lý biên kịch phim truyền hình để theo đuổi nghề nghiệp mà cô mơ ước. Khi bắt đầu công việc với biên kịch Hyun Soo (Seo Hyun Jin), Hong Ah hoàn toàn bị choáng ngợp bởi phong cách làm việc tuyệt vời của Hyun Soo.

“Temperature Of Love” là được chấp bút bởi biên lịch Ha Myung Hee của Doctors và cầm trịch bởi đạo diễn của High Society. Bộ phim dự kiến lên sóng vào tháng 9 tới.

 

 

 

Phạm Đạt / Tổng hợp

Leave a Reply