K-Movie/Drama

Jisoo (Blackpink) xác nhận đóng phim cùng Ahn Hyo Seop, Lee Min Ho, Nana

Ngày 24/1, đài JTBC cùng một số báo Hàn đã chính thức công bố hình ảnh từ buổi đọc kịch bản của bộ phim "Omniscient Reader's Viewpoint" (Toàn Trí Độc Giả) được sản xuất bởi Realize Pictures. Buổi đọc kịch bản này đã quy tụ một dàn diễn viên đình đám, bao gồm Lee Min Ho, Ahn Hyo Seop, Jisoo (BLACKPINK), Nana , Chae Soo Bin, Shin Seung Ho và nam diễn viên kỳ cựu Park Ho San.

“Omniscient Reader’s Viewpoint” chuyển thể từ webtoon cùng tên, xoay quanh Kim Dok Ja (Ahn Hyo Seop), người cố gắng giải cứu thế giới khi nhận ra nó đang thay đổi theo nội dung một cuốn tiểu thuyết giả thưởng mình từng đọc. Anh buộc phải hợp tác cùng Yoo Jung Hyuk (Lee Min Ho) - nhân vật chính của tiểu thuyết.

Ji Soo đảm nhận vai Lee Ji Hye, là nhân vật phụ sống sót duy nhất tại trường cấp 3 trong cuốn tiểu thuyết gốc, cô thậm chí đã giết những người bạn thân nhất của mình để sinh tồn. Nana sẽ vào vai Jeong Hee Won - một cô gái mạnh mẽ, không thể chịu đựng được sự bất công. Chae Soo Bin sẽ thể hiện nhân vật Yoo Sang Ah - đồng nghiệp cùng công ty với Kim Dok Ja, và Shin Seung Ho vào vai Lee Hyun Seong - một cựu quân nhân có cá tính mạnh mẽ. Đây là những người sẽ đồng hành cùng Kim Dok Ja và Yoo Jung Hyuk trong trò chơi sinh tồn này.

Leave a Reply