K-Movie/Drama

Jinyoung (GOT7) thảo luận vai nam chính trong “That Psychometric Guy”

Ngày 12 tháng 10,  JYP Entertainment đã xác nhận rằng: "Đúng là Jinyoung đã nhận được đề nghị tham gia bộ phim mới của TVN - That Psychometric Guy. Chúng tôi vẫn đang thảo luận về việc này".

"That Psychometric Guy" là một bộ phim thuộc thể loại tình cảm, kinh dị, viễn tưởng về một cậu bé có thể đọc được những bí mật của người khác khi họ chạm vào làn da của cậu, và một cô gái làm tất cả mọi thứ có thể để che giấu nỗi đau của cô ấy. Trong phim, cậu bé và cô gái sẽ gặp gỡ và cố gắng sửa chữa, chữa lành những vết thương lòng và trưởng thành rồi tình yêu nảy sinh giữa họ.

Jinyoung sẽ vào vai cậu bé khi trưởng thành - Yi Ahn, một sinh viên ngành Giáo dục thể chất. Do một sự cố từ khi còn nhỏ, Yi Ahn có được năng lực siêu nhiên nhưng lại không thể sử dụng chúng một cách hoàn hảo. Anh chàng hành động, nói năng rất dịu dàng và là một hình mẫu lý tưởng. Yi Ahn quyết định sử dụng khả năng của mình để bắt tất cả “kẻ xấu” trên thế giới sau khi giúp đỡ một công tố viên đã từng cứu mạng anh.

Nếu nhận lời tham gia "That Psychometric Guy" thì đây sẽ là vai nam chính phim truyền hình đầu tiên của Jinyoung ở một bộ phim được chiếu trên đài truyền hình thay vì trên mạng.


Leave a Reply