Jin Ji Hee đề cập đến Moon Geun Young như một hình mẫuJin Ji Hee gần đây đã có một buổi phỏng vấn với Okhee Station sau thành công của phim ngắn “Baek Hee Has Returned”.

Nữ diễn viên 17 tuổi đã đề cập đến Moon Geun Young trong buổi phỏng vấn. Cô cho biết: Gần đây, tôi đã trao đổi tin nhắn cùng với chị Moon Geun Young. Nhưng khi tôi nhắn tin cho chị ấy, tôi thường gửi những tin nhắn dài. Cuộc sống ở trường học thật sự khó khăn. Các tin nhắn của tôi có nội dung như thế. Chị ấy và tôi giữ liên lạc kể từ bộ phim “Jung Yi Goddess of Fire” và tôi nghĩ rằng chị ấy có một trái tim ấm áp. Có lẽ vì là một diễn viên nhí đi trước nên chị thấu hiểu trái tim tôi. Sau này, tôi muốn trở thành người giống như chị Geun Young, một người có thể trò chuyện nồng nhiệt với các diễn viên trẻ hơn, giống như chị Geun Young vậy.

Jin Ji Hee từng vào vai nhân vật của Moon Geun Young lúc nhỏ trong phim “Jung Yi Goddess of Fire” (2013). Năm 2015, hai người tiếp tục cùng góp mặt trong bộ phim điện ảnh nổi tiếng Sado (The Throne). Tháng 8 sắp tới, phim điện ảnh “Take Off 2” của Jin Ji Hee và nữ hoàng phim bi Soo Ae sẽ chính thức ra rạp.

Moon Geun Young hiện đang trong quá trình quay phim điện ảnh kinh dị giả tưởng “Glass Garden”. Phim dự kiến ra rạp vào đầu năm 2017. Năm ngoái, Moon Geun Young cũng được Jin Ji Hee thách thức trong trò chơi Ice Bucket Challenge. Tuy nhiên thay vì chấp nhận thách thức Ice Bucket Challenge, cô ấy đã chọn cách làm từ thiện để giúp đỡ những bệnh nhân.
 


Cr: Naver
V-trans: Theo Kites

Bạn cảm thấy bài viết này thế nào ?

Angry Angry
0
Angry
Fail Fail
0
Fail
Geeky Geeky
0
Geeky
Lol Lol
0
Lol
Love Love
0
Love
OMG OMG
0
OMG
Scary Scary
0
Scary
Win Win
0
Win
WTF WTF
0
WTF

Jin Ji Hee đề cập đến Moon Geun Young như một hình mẫu

Chọn thể loại tin
Image
Photo or GIF
Video
Youtube, Vimeo or Vine Embeds
Audio
Soundcloud or Mixcloud Embeds
Meme
Upload your own images to make custom memes
Gif
GIF format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
List
The Classic Internet Listicles
Poll
Voting to make decisions or determine opinions
Countdown
The Classic Internet Countdowns