WordPress database error: [Disk full (/tmp/#sql-temptable-1-3c25938-ba14cc.MAI); waiting for someone to free some space... (errno: 28 "No space left on device")]
SHOW FULL COLUMNS FROM `wpoptions`

Jin Goo và Seo Eun Soo xác nhận tham gia phim pháp luật mới của JTBC - SAOKPOP
K-Movie/Drama

Jin Goo và Seo Eun Soo xác nhận tham gia phim pháp luật mới của JTBC

Ngày 10.10, truyền thông Hàn đưa tin Jin GooSeo Eun Soo sẽ vào vai chính trong "Legal High". Drama này sẽ kể về hai luật sư hoàn toàn khác nhau, Go Tae Rim là một luật sư khôn ngoan với tỉ lệ thắng 100%. Còn Seo Jae In là một luật sư trẻ với niềm tin dành cho luật pháp và công lý. Nội dung của phim sẽ được dựa trên drama Nhật Bản cùng tên được ra mắt vào năm 2012.

Jin Goo sẽ đảm nhận vai Go Tae Rim, một luật sư sắc sảo và kiêu ngạo, những vụ án mà anh thụ lý luôn có tỷ lệ thành công 100%. Trong khi đó, Seo Eun Soo sẽ vào vai Seo Jae In, người muốn trở thành một luật sư công tâm giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn. Bộ phim sẽ mang đến cho khán giả câu chuyện đầy thử thách và gay cấn khi hai con người có tính cách hoàn toàn trái ngược nhau lại cùng hợp tác để chống lại thế lực hắc ám.

Các nhân viên sản xuất cho biết, Jin Goo và Seo Eun Soo sẽ mang lại tiếng cười cho người xem khi đối mặt với những tình huống thử thách.

“Legal High” sẽ được ra mắt vào khoảng tháng 2 năm 2019 trên JTBC.

 

Leave a Reply