K-Movie/Drama

Ji Soo chia sẻ Suho đã nói với anh ấy những gì về EXO Baek Hyun trước khi quay bộ phim "Người tình ánh trăng"

Nam diễn viên trẻ Ji Soo đã chia sẻ những điều trưởng nhóm EXO – Suho nói về thành viên Baek Hyun  ( người đóng vai nhân vật Thập Hoàng Tử Wang Eun ) trước khi Ji Soo quay bộ phim truyền hình cổ trang xuyên không “Người tình ánh trăng” cùng với anh ấy.

Ji Soo là một trong những diễn viên trẻ có những hoạt động diễn xuất năng nổ với tần xuất nhiều nhất trong thời gian gần đây. Nam diễn viên trẻ có cơ hội hợp tác, làm việc cùng với cả hai thành viên của nhóm nhạc nổi tiếng EXO. Anh ấy đã tham gia diễn xuất cùng EXO Suho trong bộ phim điện ảnh “Groly Day” nói về những chàng trai trẻ, sau đó Ji Soo đã hợp tác với EXO Baek Hyun trong bộ phim truyền hình “Người tình ánh trăng” của đài SBS. Khi nam diễn viên có cuộc phỏng vấn với MBN, phóng viên đã hỏi anh ấy rằng Suho đã nói điều gì về Baek Hyun cho anh ấy nghe không?, trước khi anh ấy bắt đầu quá trình làm việc với nam thần tượng Baek Hyun, Ji Soo đã cho biết: “Suho chỉ nói với tôi những lời tốt đẹp thôi. Anh ấy đã nói rằng, tôi có thể gần gũi với Baek Hyun Hyung một cách dễ dàng vì chúng tôi có độ tuổi tương tự như nhau và Suho nói thêm rằng, anh ấy là một người bạn tốt đẹp, dễ thương, đáng yêu, người mà tôi nên thân thiết bởi vì Baek Hyun là một người rất tốt.”

Có vẻ như EXO Suho không có gì để nói về Thập Hoàng tử Wang Eun của chúng ta ngoài những từ ngữ vô cùng tốt đẹp để dành lời khen ngợi cho Baek Hyun.
 

Source: allkpop.com
V-trans: Theo Kites

Leave a Reply