Jellyfish phản hồi trước cáo buộc Seo In Guk cố tình trốn nghĩa vụ quân sự


Trước đó, trang mạng OSEN tiết lộ nam diễn viên Seo In Guk đã biết về tình trạng tổn thương xương sụn của bản thân từ rất lâu nhưng vẫn đăng ký nhập ngũ. Tổn thương xương sụn là một trong những yếu tố được miễn nghĩa vụ quân sự đối với công dân Hàn Quốc. Theo nguồn tin, hoặc Seo In Guk quá tha thiết phụng sự quân đội hoặc cố tình lợi dụng căn bệnh có thể chữa khỏi này để được miễn nghĩa vụ.

Seo In Guk gửi tặng Fan một bài hát tự sáng tác trước khi lên đường nhập ngũ

Seo In Guk vốn hoãn thực hiện nghĩa vụ hai lần, lần đầu tiên dời từ ngày ngày 31 tháng 3 năm 2015 đến ngày 29 tháng 5 năm 2015 và lần thứ hai dời trong khoảng thời gian từ ngày 24 tháng 10 năm 2016 đến ngày 22 tháng 12 năm 2016. Cả hai lần, lý do chính thức của việc trì hoãn đều là anh chàng bị tổn thương xương, chấn thương có thể gây ra đau đớn nặng nề ở phần mắt cá chân.

OSEN cho biết dù phát hiện triệu chứng từ tháng 3/2015 nhưng Seo In Guk không tiến hành bất kỳ biện pháp điều trị nào. Ngay sau khi đăng ký nhập ngũ vào tháng 3/2017, anh đã được yêu cầu khám sức khỏe lại và cuối cùng được miễn nghĩa vụ quân sự.

Ngay trong buổi sáng cùng ngày, đại diện Jellyfish – công ty quản lý của Seo In Guk đưa ra một thông báo, khẳng định rằng nghệ sĩ của mình không hề cố tình lợi dụng bệnh tật để trốn nghĩa vụ : “Dù xương sụn bị tổn thương Seo In Guk vẫn đăng ký nhập ngũ vì đây là mong muốn thiết tha của cậu ấy. Trước đó, Seo In Guk đã từng vượt qua đợt khám tuyển sức khỏe. Cậu ấy không hề biết tổn thương xương sụn là một điều kiện được miễn nghĩa vụ quân sự. Chúng tôi khẳng định Seo In Guk không từ chối điều trị hoặc cố tình để bệnh tình nặng thêm nhằm trốn nghĩa vụ”.

 

 

 

Diệp Lưu / Tổng hợp

Bạn cảm thấy bài viết này thế nào ?

Angry Angry
0
Angry
Fail Fail
0
Fail
Geeky Geeky
0
Geeky
Lol Lol
0
Lol
Love Love
0
Love
OMG OMG
0
OMG
Scary Scary
0
Scary
Win Win
0
Win
WTF WTF
0
WTF

Jellyfish phản hồi trước cáo buộc Seo In Guk cố tình trốn nghĩa vụ quân sự

Chọn thể loại tin
Image
Photo or GIF
Video
Youtube, Vimeo or Vine Embeds
Audio
Soundcloud or Mixcloud Embeds
Meme
Upload your own images to make custom memes
Gif
GIF format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
List
The Classic Internet Listicles
Poll
Voting to make decisions or determine opinions
Countdown
The Classic Internet Countdowns