K-Movie/Drama

Jang Nara xác nhận vào vai chính trong “An Empress’s Dignity”

Ngày 10/8, trên báo Daily Sport, một đại diện của đài truyền hình cho biết: "Jang Nara sẽ đóng vai chính trong bộ phim "An Empress's Dignity" phát sóng thứ 4, thứ 5 hàng tuần trên đài SBS".

Trước đó đã rộ lên thông tin Jang Nara sẽ tham gia diễn xuất trong bộ phim nhưng phía công ty chủ quản đã ngay lập tức phủ nhận. Đây thực chất là phủ nhận cho việc phân chia vai diễn được đề cập trong thông tin chưa chính thức ban đầu. Jang Nara đã nhận được lời mời cho vai chính Oh Sunny nhưng trong thông tin lúc đầu lại ghi nhầm là vai Min Yoo Ra, một người thuộc hoàng thất. Theo đó, thông tin cho rằng vì nữ diễn viên được thảo luận cho vai Min Yoo Ra là Sung Yoo Ri từ chối vai nên Jang Nara mới được cast cũng là sai sự thật. Ngay từ đầu, cả hai nữ diễn viên đều đã được thảo luận cho hai vai diễn khác nhau. Nói theo cách thông thường thì Jang Nara là "vai nữ 1" còn Sung Yoo Ri là "vai nữ 2".

"An empress's dignity" lấy bối cảnh hiện đại vào năm 2018. Tuy nhiên câu chuyện lại được diễn ra trong bối cảnh hoàng gia được hư cấu và chế độ "cai trị" trong phim cũng được thay đổi thành chế độ quân chủ lập hiến. Câu chuyện xoay quanh nhân vật nữ chính Oh Sunny, người bất ngờ kết hôn với vị vua đương nhiệm của đất nước và phải vật lộn với những rắc rối xảy ra trong hoàng cung.

Jang Nara sẽ vào vai Oh Sunny, một diễn viên nhạc kịch. Trở thành diễn viên nhạc kịch, và được đứng trên sân khấu cho đến cuối đời chính là ước mơ từ rất lâu của Oh Sunny. Thế nhưng, trong hiện thực, cô chỉ là một diễn viên chuyên môn tầm tầm mà các đạo diễn không muốn dòm ngó đến. Cô cứ sống với cái danh diễn viên nhạc kịch không có tên tuổi. Thế rồi vào một buổi sáng nọ, nàng lọ lem quốc dân Sunny đã trở thành hoàng hậu.

"An Empress's Dignity" được chắp bút bởi biên kịch Kim Soon Ok, người từng viết ra kịch bản cho loạt phim Temptation of wife (Sự quyến rũ của người vợ), Jang Bo Ri is here (Jang Bo Ri ở đây), My daugter, Geum Sa Wol (Con gái tôi Geum Sa Wol)... Người cầm trịch phim lần này là đạo diễn Joo Dong Min. 

Bộ phim chiếu vào tối thứ 4 và thứ 5 hàng tuần, dự kiến sẽ lên sóng vào tháng 11 tới đây.


Leave a Reply