K-Movie/Drama

Jang Nara đóng vai chính trong drama Oh My Baby đài tvN

Theo tin tờ Ilgan Sports đã trích dẫn một nguồn tin từ ngành công nghiệp phim truyền hình và báo cáo rằng Jang Nara đã được xác nhận cho vai chính trong drama Oh My Baby đài tvN. Theo dự kiến, phim lên kế hoạch phát sóng vào mùa Hè (tháng 5-6) năm sau. Lập tức, công ty quản lý Rawon Culture của cô đã làm rõ với YTN Star: “Jang Nara đang xem xét lời đề nghị, và chưa có gì được xác nhận vào lúc này”. 

Oh My Baby là phim truyền hình hài lãng mạn kể về quá trình đi tìm hạnh phúc của một phụ nữ độc thân 39 tuổi muốn có con mà không phải kết hôn và 3 người đàn ông nằm trong tầm ngắm của cô. Tình yêu đã không xuất hiện vào thời điểm người phụ nữ này ao ước có được nó. Nhưng vào khoảnh khắc cô gần như từ bỏ ý muốn yêu đương cũng như kết hôn, ba người đàn ông đã đến bên cô và khiến cô phân vân không thể lựa chọn.

Trong phim, Jang Nara đảm nhận vai Jang Hari - trưởng ký giả với 15 năm kinh nghiệm kiêm phó ban biên tập của tờ tạp chí nuôi dạy trẻ em The Baby. Tuy có kinh nghiệm 15 năm nhưng cô vẫn chưa thể lên chức trưởng ban biên tập và việc thay đổi chỗ làm cũng không dễ dàng. Bên cạnh đó, cô đã miệt mài tìm kiếm đối tượng kết hôn nhưng vẫn độc thân suốt 10 năm nay. Dù thường xuyên phải thức thâu đêm với bộ dạng nhem nhuốc cùng các đồng nghiệp tại tòa soạn nhưng thay vì tự hào là một “gái ế học thức”, Jang Hari lại cảm thấy tự hào và thoải mái khi là một thành viên đáng tin cậy của xã hội.

Hiện tại, Jang Nara đã hoàn tất mọi cảnh quay trong quá trình sản xuất trước của bộ phim thứ Hai, thứ Ba VIP (SBS) mà cô đang tham gia.

Leave a Reply