WordPress database error: [Disk full (/tmp/#sql-temptable-1-35dfec8-e1495b.MAI); waiting for someone to free some space... (errno: 28 "No space left on device")]
SHOW FULL COLUMNS FROM `wpoptions`

Jang Dong Yoon và Nana xác nhận tham gia bộ phim "My Man is Cupid" - SAOKPOP
K-Movie/Drama

Jang Dong Yoon và Nana xác nhận tham gia bộ phim “My Man is Cupid”

Ngày 7/1, truyền thông Hàn đưa tin xác nhận, Jang Dong YoonNana xác nhận sẽ cùng tham gia bộ phim mới – My Man Is Cupid.

Bộ phim được chỉ đạo bởi người đạo diễn tài ba Nam Tae Jin, là 'cha đỡ đầu' của các tác phẩm thành công như Lovers of the Red Sky và Switch. My Man is Cupid mang hơi hướng hư cấu, kể câu chuyện về một vị thần tình yêu 'va phải' tình yêu sau khi bị chính mũi tên phép thuật của mình bắn trúng.

Jang Dong Yoon sẽ vào vai Chun Sang Hyuk, một vị thần Cupid bị trúng mũi tên của chính mình và đem lòng yêu thương một người. Anh đã ở trái đất và phải trải qua 28 lần phục hồi đôi cánh của mình, thứ đã bị lấy mất 500 năm trước. Nana sẽ vào vai Oh Baek Ryun, một cựu quân nhân làm việc tại bệnh viện thú cưng 24 giờ. Cô được biết đến với vẻ đẹp nổi bật. Nhiều người đàn ông phải lòng cô. Nhưng tất cả đều phải đối mặt với cái chết khi mối quan hệ bắt đầu phát triển. Chính vì điều này mà Oh Baek Ryun luôn từ chối những người đàn ông yêu cô.

Phim dự kiến phát sóng trong năm nay.

Leave a Reply