K-Movie/Drama

Jae (DAY6) bày tỏ sự bất mãn với công ty quản lý JYP Entertainment

Ngày 30/6, Jae đã đăng tải một bài viết trên SNS bày tỏ sự bất mãn đối với công ty chủ quản JYP Entertainment. Nam ca sĩ cho biết: "Gần đây tôi có sản xuất podcast, làm show 'Hwating' trên Facebook, còn hợp tác với cả 88rising nữa. Vậy mà tại sao các hoạt động của tôi chẳng bao giờ được đăng tải cho mọi người biết vậy?" và "Lúc làm video trên YouTube cũng vậy, tôi bị mắng nhiếc không tiếc lời, phải dè chừng để ý, phải năn nỉ công ty. Khó khăn lắm mới được chấp thuận thì một mình tôi lại phải làm hết tất cả mọi thứ. Thế mà cuối cùng, chỉ vì ý kiến cho rằng 'Mọi người trong công ty không hài lòng với chuyện này lắm' mà tôi phải ngưng hoạt động của kênh jaesix. Tại sao thành viên khác lại được quản lý xếp lịch trình cho, được công ty hỗ trợ chi phí sản xuất nội dung, được các nhân viên trong công ty giúp đỡ để làm mọi chuyện một cách thuận lợi như vậy chứ?".

Những lời trần tình này của Jae đã khiến từ khoá #JUSTICEFORJAE (Công bằng cho Jae) lên top trending toàn cầu trên Twitter.

Sau đó, Jae đã đã lên tiếng khẳng định lại rằng anh đã "giải tỏa hiểu lầm với công ty" khi chia sẻ : "Vừa nãy, khi nói chuyện lại với công ty, tôi thấy dường như đã có nhiều hiểu lầm ở đây. Tôi muốn gửi lời xin lỗi vì bài viết của tôi đã khiến mọi người lo lắng. Những gì tôi muốn bày tỏ là vấn đề cá nhân giữa tôi và công ty, hoàn toàn không liên quan đến các thành viên khác. Tôi thậm chí còn không hề nghĩ rằng mọi người sẽ suy nghĩ theo hướng như thế. Xin lỗi vì đã khiến các bạn My Day phải lo lắng vì suy nghĩ nông cạn của tôi".

Leave a Reply