K-Movie/Drama

IU phản hồi về những tranh cãi xung quanh cốt truyện và sự bạo lực trong ‘My Ahjussi’

Vào ngày 22 tháng 3, xuất hiện trong chương trình phát sóng trực tiếp VLive của Naver, dàn diễn viên "My Ahjussi" đã chia sẻ nhiều thông tin thú vị về bộ phim cũng như phản hồi về cảnh quay bạo lực của IU.

"My Ahjussi" là câu chuyện xoay quanh về 3 anh em trung niên và một cô gái trẻ phải đối mặt với  hiện thực khắc nghiệt trong cuộc sống. Bộ phim kể về cách họ gặp gỡ những người khác và giúp nhau chữa lành những vết thương.

Tuy nhiên, "My Ahjussi" đã bị đưa ra chỉ trích trước khi ra mắt vì bị nghi ngờ là câu chuyện tình yêu giữa người đàn ông độ tuổi 40 và cô gái độ tuổi 20. Trong buổi trò chuyện trên Vlive, nam diễn viên Lee Sun Gyun đã làm sáng tỏ: "Đây không phải là câu chuyện về tình yêu, mà là câu chuyện về tình người". 

IU cũng giải thích thêm rằng: "Chúng tôi không làm bộ phim về tình yêu lãng mạn hay kỳ ảo, mà về hiện thực và con người. Đây không phải là câu chuyện nói rằng 'Thực tế phải là như thế này' và nó không phải là sự tô điểm của hiện thực. Đúng hơn, nó là một bộ phim nói rằng 'Có một loại thực tế như thế này. Và chúng ta nên sống thế nào?'".

IU12.jpg

Khi được hỏi về phân đoạn bạo lực mang tính tranh cãi khi chủ nợ Gwang il (Jang Ki Yong) đã bạo lực với Ji An (IU) trong phim. IU mô tả mối quan hệ giữa hai người trong phim là "Có lẽ mâu thuẫn căng thẳng nhất trong phim". Cô còn nói thêm "Cả hai đã đánh nhau dữ dội trong tập đầu tiên, cho nên cô ấy sẽ không yêu bất cứ ai giống như thế. Câu chuyện của họ dần dần sẽ được bộc lộ".

IU cũng chia sẻ thêm về những cảnh quay, cô cho biết: "Có rất nhiều cảnh quay tôi phải diễn một mình. Tôi cảm thấy cô đơn. Trời thì lạnh và có nhiều cảnh tôi bị bỏ lại một mình, đó là một mùa đông lạnh giá".

IU-1.jpg

IU tiếp tục: "Tôi thực sự cô đơn. Gần đây tôi đã bắt đầu nói chuyện một chút. Tôi thậm chí còn không cười. Có rất ít cảnh mà tôi cười. Sẽ tuyệt hơn nếu tôi cười nhiều hơn từ bây giờ, đúng không?". Cô  cũng thổ lộ rằng Lee Ji An là nhân vật có tính cách khác biệt nhất so với đời thực.

Trong khi đó, "My Ahjussi" đã lên sóng tập đầu tiên vào ngày 21 tháng 3 vào khung giờ Tư –  Năm trên kênh tvN.

Leave a Reply