K-Movie/Drama

Hyun Bin xem xét tham gia phim mới của tvN

Công ty quản lý của Hyun Bin cho biết, "Anh ấy hiện đang xem xét để nhận vai nam chính trong bộ phim truyền hình mới của kênh tvN. Tên phim dự kiến là 'Memories of the Alhambra'. Nếu đồng ý tham gia bộ phim này, đây sẽ là tác phẩm đánh dấu sự trở lại của nam diễn viên sau 3 năm vắng bóng trên màn ảnh nhỏ, kể từ bộ phim truyền hình của đài SBS - Hyde Jekyll, Me".

“Memories of the Alhambra” xoay quanh cuộc gặp gỡ kỳ lạ tại Granada giữa Giám đốc điều hành của một công ty đầu tư và một cựu nhạc công guitar,  người đang quản lý một khách sạn bình dân. Bộ phim sẽ do Song Jae Kyung viết kịch bản. Song Jae Kyung được biết đến qua các bộ phim như “Queen In Hyun’s Man”, “Nine: 9 Times Time  Travel” và “W.”

Trước đó, nhiều thông tin về dự án tiếp theo của Huyn Bin đã được cư dân mạng truyền tai nhau. Theo đó, nam diễn viên dường như đang được nhắm đến cho vai nam chính của tận ba tác phẩm. Đầu tiên, Huyn Bin đã tiến hành thảo luận để hợp tác cùng nam tài tử Jang Dong Gun trong dự án  lấy đề tài khoa học viễn tưởng “City Of Stars”. Gần đây, anh cũng được đề nghị sẽ đóng cặp cùng Park Shin Hye trong bộ phim “Fox Bride Star”. Đến thời điểm hiện tại, công ty quản lý của nam diễn viên đã xác nhận nhiều khả năng, tác phẩm Huyn Bin chọn để tái xuất màn ảnh nhỏ sau 3 năm là bộ phim hành động khoa học “Memories of the Alhambra” do tvN sản xuất.

“Memories of the Alhambra” sẽ ra mắt vào nửa cuối năm 2018.

Leave a Reply