WordPress database error: [Disk full (/tmp/#sql-temptable-1-30154b2-ce0c70.MAI); waiting for someone to free some space... (errno: 28 "No space left on device")]
SHOW FULL COLUMNS FROM `wpoptions`

Hyuk (Vixx) vào vai thực tập sinh trong phim "The Great Show" - SAOKPOP
K-Movie/Drama

Hyuk (Vixx) vào vai thực tập sinh trong phim “The Great Show”

The Great Show (tvN) kể về cựu Nghị viên Quốc hội Wi Dae Han (Song Seung Hun thủ vai) đã chấp nhận sống cùng 4 anh chị em có những vấn đề khác nhau và tổ chức show diễn tuyệt vời nhằm trở lại Quốc hội. Đây là một tác phẩm đáng mong đợi dự kiến phát sóng vào nửa cuối năm 2019.

Hyuk (Vixx) đã xác nhận sẽ tham gia "The Great Show" trong vai thực tập sinh idol Choi Jung Woo và dự báo sẽ hóa thân hoàn hảo với mức độ tương đồng 100% với nhân vật.

Choi Jung Woo vừa là một thực tập sinh idol, vừa là bạn trai của Han Da Jung (Noh Jung Eui đóng) - con gái của Wi Dae Han. Đây là một nhân vật được người khác giới yêu mến nhờ ngoại hình xuất chúng và khí chất ngời ngời từ thời niên thiếu cùng tính cách hoạt bát, tinh nghịch nhưng bản thân lại chưa từng có được một tình yêu đích thực. Sau đó, anh đã gặp và yêu Da Jung nhưng một thay đổi bất ngờ trong cuộc sống của anh đã xảy ra và dự kiến sẽ mang tới những điểm thú vị pha lẫn kịch tính cho bộ phim.

 Hyuk (Vixx) từng nhận được sự yêu mến với các vai diễn mang đậm cá tính, từ phim điện ảnh Happy Together, Chasing cho đến web drama Special Laws Of Romance và vở kịch The Lost Village. 

The Great Show (tvN) đang chuẩn bị phát sóng vào nửa cuối năm 2019.

 

Leave a Reply