K-Movie/Drama

Hyeri (Girl’s Day) xác nhận hợp tác với Ji Sung cùng dàn sao khủng trong “Entertainer”

Sau nhiều ngày thông tin Hyeri hợp tác với Ji Sung lan truyền, cuối cùng thành viên nhóm Girl’s Day cũng đã xác nhận.

jisung-hyeri

Cách đây không lâu, báo chí Hàn Quốc đăng tải thông tin nam diễn viên Ji Sung xác nhận tham gia dự án Entertainer (hay được gọi : Ddadara) của nhà đài SBS. Đây là dự án đầu tiên của Ji Sung sau chiến thắng vang dội cùng Kill Me Heal Me – bộ phim phát sóng trên đài MBC hồi năm ngoái.

Và hôm nay, Hyeri của Girl’s Day cũng đã xác nhận đảm nhận vai nữ chính trong Entertainer. Sau bộ phim đình đám Reply 1988, Hyeri được đánh giá cao về diễn xuất và lượng fan tăng chóng mặt. Sự kết hợp giữa Ji Sung và Hyeri hứa hẹn sẽ góp phần Entertainer đạt rating cao, thậm chí thu hút sự chú ý, gây sốt truyền thông.

Ngoài Ji Sung, Hyeri, Entertainer còn có sự tham gia của Minhyuk (CNBLUE),Chae Jung Ahn, L.Joe (Teen Top) !

entertain-kpop

Nội dung của bộ phim Entertainer kể về câu chuyện của Shin Seok Ho, nhân vật của Ji Sung, một người đã từng được kính nể trong một công ty giải trí lớn nhất Đại Hàn Dân Quốc – KTOP nhưng cuối cùng lại bị họ phản bội và đá ra khỏi công ty. Anh bắt đầu lại con đường làm giải trí của mình bằng những khó khăn trong việc trở thành quản lí của một nhóm nhạc nam mới.

Kang Minhyuk sẽ trở thành thủ lĩnh của boyband (bao gồm L.Joe là một trong bốn thành viên), cùng với Ji Sung sẽ chiến đấu cho giấc mơ của mình. Nhân vật của Minhyuk là một người trẻ có đam mê và hoài bão với âm nhạc, anh cũng đem lòng yêu mến một cô gái, nhân vật do Hye Ri thủ vai

Hye Ri tham gia vai nữ chính, là một cô gái trẻ bị mất cả cha lẫn mẹ, cô tham gia và trở thành một phần của nhóm nhạc (có thể là trợ lí hay tương tự)..Cô đem lòng yêu mến quản kí Shin Seok Ho và họ sẽ có loveline với nhau.

Chae Jung Ahn là giám đốc công ty, cô có tình yêu dành cho Seok Ho nhưng đó lại chỉ là mối tình đơn phương không nhận đc sự hồi đáp

Entertainer dự kiến sẽ tiếp nối khung giờ phát sóng của Please Come Back, Mister vào tối thứ Tư – thứ Năm trên đài SBS.Tập đầu tiên phát sóng vào ngày 20/4.

 

 

Diệp Lưu / Tri thức trẻ

Leave a Reply