K-Movie/Drama

Hwang Jung Min và Ha Jung Woo tái xuất màn ảnh nhỏ trong siêu phẩm 40 tỷ won

Ngày 16/1, tờ Osen đưa tin Hwang Jung MinHa Jung Woo hiện đang trong quá trình đàm phán để đảm nhận vai chính trong bộ phim truyền hình mới có tên Suriname. Bộ phim xoay quanh một người đàn ông Hàn Quốc trở thành ông trùm ma túy ở Suriname, một quốc gia ở Nam Mỹ.

Sau khi thông tin này được đưa, công ty quản lý của hai nam tài tử cũng đã có những thông báo chính thức. Về phía Ha Jung Woo, công ty Walk House cho biết nam diễn viên đang xem xét lời đề nghị này và cũng chưa có quyết định nào cả. Trong khi đó, về phía Hwang Jung Min, công ty SEM cũng chia sẻ nội dung tương tự. 

Dự án phim quy mô lớn Suriname với sự chỉ đạo của đạo diễn Yoon Jong Bin sẽ được thực hiện dưới dạng phim truyền hình 10 tập. Với kinh phí sản xuất ước tính vào khoảng 40 tỷ won, mỗi tập của tác phẩm dự kiến sẽ được đầu tư mức chi phí "khủng" nhất trong lịch sử phim truyền hình Hàn Quốc, vượt mặt cả Quý Ngài Ánh Dương và Biên Niên Sử Arthdal.

Phim dự kiến phát sóng vào năm 2021. Đây là dự án phim hợp tác sản xuất cùng CJ Entertainment - đang được cân nhắc mở rộng phạm vi trình chiếu trên nhiều nền tảng đa dạng hơn như Netflix, Apple TV, Amazon. Được biết, tác phẩm cũng có sự góp sức từ hãng phim truyền hình Studio Dragon và đang được thảo luận về việc phát sóng đồng thời trên kênh tvN.

Leave a Reply