K-Movie/Drama

Hwang Jung Min, Lee Jung Huyn, So Ji Sub, Song Joong Ki bắt đầu ghi hình cho bom tấn tiếp theo của đạo diễn Ryu Seung Wan "Battleship Island"

Bộ phim điện ảnh Battle Ship Island đã tiến hành ghi hình vào ngày 17 tháng 6 tại Cheongju tỉnh Chungcheong.

Bộ phim là câu chuyện mô tả về câu chuyện của 400 người Hàn Quốc đang cố gắng tìm cách thoát khỏi một hòn đảo có hình dạng như một chiến hạm (Battleship) có tên là Hashima, sự sống của họ bị đe doạ  sau khi họ bị chụp lại hòn đảo thông qua một lệnh bắt giữ tăng cường bởi Nhật Bản trong suốt thời kì bị người Nhật chiếm đóng.

Đạo diễn Ryu Seung Wan người nổi tiếng với phong cách làm phim vui nhộn giải trí nhưng lại gửi gắm rất nhiều những thông điệp khác nhau về các vấn đề xã hội nóng bỏng hiện nay (đại loại là phong cách châm biếm) trong các tác phẩm của mình, có thể kể đến là bom tấn Veteran, bộ phim đã lập nên kỉ lục phòng vé với 13 triệu lượt xem, trở thành tác phẩm ăn khách thứ 3 trong lịch sử điện ảnh Hàn, lần này ông đang làm việc chăm chỉ để chỉ đạo thực hiện Battleship Island. Cảm hứng hiện thực của bộ phim là câu chuyện có thật bị ẩn giấu về hòn đảo “Battleship” nơi những người Hàn Quốc bị bóc lột sức lao động và phải đối mặt với cái chết suốt thời gian bị đế quốc Nhật chiếm đóng.

Hwang Jung Min vào vai Lee Gang Ok, người chỉ huy của một băng nhóm của khách sạn Gyeongseong, người đã bị đánh lừa bởi những lời dụ dỗ rằng anh và các thành viên của mình có thể được làm việc ở Nhật Bản nhưng thực tế lại bị bắt lại ở Battleship island.

So Ji Sub vào vai  Choi Chil Seong, một cầm đầu đáng sợ nhất ở GyeongSeong, người đã đánh bại mọi đối thủ để chiếm lấy các khu vực bao quanh của phố Jongro.

Song Joong Ki vào vai Park Moo Yeong, người đã tìm mọi cách thâm nhập vào Battleship Island để cứu các thành viên quan trọng chủ chốt của Quân Độc Lập.

Lee Jung Huyn vào vai một người phụ nữ Hàn Quốc, người bị lôi kéo (có thể hiểu là bị bắt vào) Battleship Island.

Bên cạnh một đạo diễn tên tuổi như Ryu Seung Quan, chúng ta còn thấy được sức mạnh rất lớn từ dàn diễn viên.

Đạo diễn Ryu Seung Wan chia sẻ “Tôi rất vui vì cảnh quay đầu tiên được thực hiện rất suông sẻ, quá trình quay phim đang được tiến hành rất thuận lợi, tôi tin rằng chúng tôi đang làm rất tốt” . Nam diễn viên chính Hwang Jung Min chia sẻ “Một hành trình dài nữa lại bắt đầu. Đây là một dự án rất quy mô, tôi hy vọng mình và tất cả các diễn viên có thể hoàn thành nó một cách an toàn nhất. Tôi khá lo lắng khi tham gia dự án này, vì đây là lần tái hợp của tôi với đạo diễn Ryu Seung Wan sau Veteran năm ngoái, toàn bộ ekip thực hiên Battleship Island đều đến từ ekip của Veteran“.

Với sự chỉ đạo nghệ thuật đến từ đạo diễn danh tiếng Ryu Seung Wan, câu chuyện phim đến từ cốt truyện có thật trong lịch sử về những người Hàn Quốc bị bốc lọc lao động tàn khốc thời kì bị Nhật chiếm đóng, cùng với một dàn diễn viên toàn ngôi sao hạng A, dự án này đang gây được sự chú ý rất lớn. Battleship Island có thể được ra mắt vào nửa đầu năm 2017.

Source: hancinema
Vtrans: Theo Kites

Leave a Reply