K-Movie/Drama

Honey Lee giải thích tại sao hình mẫu lí tưởng là chị gái của cô ấy

Honey Lee đã ngồi cùng chương trình radio “Park Kyung Lim’s 2 O’Clock Date” của đài MBC FM4U vào ngày 31 tháng Tám. Honey Lee không những là một Hoa hậu tài sắc vẹn toàn mà cô còn là một nữ diễn viên nổi tiếng.

Honey Lee giải thích tại sao hình mẫu lí tưởng là chị gái của cô ấy

Vào ngày hôm nay Honey Lee đã được hỏi rằng liệu chị gái có phải là hình mẫu của cô không? Cô ấy trả lời rằng : “Thành thật mà nói. Tôi học cùng một chuyên ngành với chị gái tôi.  Chị ấy giống như một bức tường mà tôi không thể nào vượt qua được. Khi làm âm nhạc, bạn cần phải khai thác một âm thanh trong nhiều năm nhưng mỗi lần chị ấy đều tận tâm luyên tập (gayageum , một loại nhạc cụ dây truyền thống) cho đến khi dây của chị ấy bị giãn hết ra. Chị ấy luyện tập hầu như vào tất cả mọi thời gian mình có. Tôi nghĩ chị ấy là một nghệ sĩ có ý chí chiến đấu quyết liệt. Tôi thực sự tôn trong chị ấy như là một nghệ sĩ.”

“Tôi nghĩ mọi người đều có khoảng thời gian lạc lối như thế. Tôi cảm thấy tuổi trẻ của mình quá khắt khe .Mẹ tôi cũng tự hỏi rằng chúng tôi nên làm cái gì bởi vì chúng tôi không những có chung chuyên ngành mà còn có những hạn chế chung .”

“Tôi đã thi đấu với chị mình rất nhiều lần. Chúng tôi phát triển rất nhanh kể từ hồi tiểu học. Kể từ khi chúng tôi chơi đàn Gayageum, lực tay cũng mạnh theo, nhưng sau mỗi lần đấu như thế, tất cả sức lực đều biến mất. Tôi chỉ là đứa to xác mà tôi… Cách gảy đàn của chị tôi làm cho chị ấy như 1 nhà vô địch thế giới.”

 

Source: Allkpop.com
V-trans: Theo Kites

Leave a Reply