WordPress database error: [Disk full (/tmp/#sql-temptable-1-35bc831-9f85cf.MAI); waiting for someone to free some space... (errno: 28 "No space left on device")]
SHOW FULL COLUMNS FROM `wpoptions`

Hôn lễ của Joo Sang Wook và Cha Ye Ryun - SAOKPOP
K-Movie/Drama

Hôn lễ của Joo Sang Wook và Cha Ye Ryun

Hôm nay, cặp đôi Joo Sang Wook và Cha Ye Ryun đã chính thức về chung một nhà!

Hôn lễ của Joo Sang Wook và Cha Ye Ryun

Vào ngày 25/5, cặp đôi tổ chức một buổi họp báo trước khi cử hành hôn lễ tại khách sạn  Grande Walkerhill tại Gwangjang, Seoul.

Trong buổi họp báo, chú rể Joo Sang Wook cho biết “Tôi đang toát mồ hôi rất nhiều khi nhìn thấy lượng người tham gia buổi họp báo này. Theo tôi, ngày hôm nay quý giá và hạnh phúc hơn bất kì ngày nào trong cuộc đời tôi. Tối qua, trong lòng rất lo lắng, cuối cùng tôi đã uống 2 chai soju để tự chấn an mình. Cứ tưởng tôi sẽ không lo sợ gì nhiều vì đã dự không biết bao nhiêu buổi họp báo nhưng thật sự, tối qua tôi còn chẳng ngủ được. Bây giờ tôi cảm thấy vô cùng hạnh phúc và vui vẻ, tôi chưa từng trải qua cảm giác này bao giờ.”

Joo Sang WookCha Ye Ryun quen biết nhau qua dự án phim “Glamorous Temptation” của đài MBC. Sau khi bộ phim kết thúc, mối quan hệ của họ bắt đầu tiến triển thành mối quan hệ tình cảm và bắt đầu hẹn hò vào tháng 3 năm 2016.

Hôn lễ của cặp đôi hạnh phúc này dự kiến sẽ diễn ra tại khách sạn Grand Walkerhill vào lúc 18:00 KST và sẽ được tổ chức riêng tư với sự tham dự của gia đình, bạn bè thân thiết của hai diễn viên.

 

 

Cre : soompi
Trans : Theo Kites

Leave a Reply