WordPress database error: [Disk full (/tmp/#sql-temptable-1-37440e6-e7ed79.MAI); waiting for someone to free some space... (errno: 28 "No space left on device")]
SHOW FULL COLUMNS FROM `wpoptions`

HB Entertainment đưa ra phản hồi chính thức về thông tin Jo Byeong Gyu bị tố bạo hành học đường - SAOKPOP
K-Movie/Drama

HB Entertainment đưa ra phản hồi chính thức về thông tin Jo Byeong Gyu bị tố bạo hành học đường

Sau thành công của bộ phim truyền hình “The Uncanny Counter”, ngày 16/2 có nhiều thông tin tố cáo nam diễn viên Jo Byung Kyu là kẻ chuyên bắt nạt học đường.

Ngày 16/2, một bài đăng với tiêu đề, "Nạn nhân của vụ bắt nạt học đường của Jo Byung Kyu,” đã được đăng tải trên Nate Pann, một cộng đồng trực tuyến. Trong bài đăng, cư dân mạng "A" đã đăng một bức ảnh cho thấy anh học cùng trường với Jo Byung Kyu và đoạn hội thoại bằng tin nhắn Kakao với bạn bè. Người này tự nhận mình là nạn nhân và tiết lộ bản thân bị Jo Byung Kyu bắt nạt khi còn ngồi trên ghế nhà trường tại New Zealand.

Ngày 17/2, một người dùng mạng xã hội khác là “B” cũng đăng một bài tố cáo khác, cho rằng Jo Byeong Gyu từng là kẻ cầm đầu bắt nạn suốt những năm tiểu học và trung học cơ sở. Trong khi, một người dùng mạng khác là “C”, tự nhận là bạn học của Byeong Gyu đã phủ nhận những cáo buộc mà nam diễn viên này nhận trước đó, nhằm phản hồi lại bài đăng của "B".

Ngay sau đó, HB Entertainment đã đưa ra thông báo phủ nhận những tin đồn này. Công ty yêu cầu cảnh sát vào cuộc trước những tin đồn sai sự thật bị lan truyền một cách chóng mặt, và người đăng tin "A" sau đó phải nhận lỗi và gỡ bỏ bài đăng. Theo đó, trong thông báo được đưa ra HB Entertainment đã đính kèm lá thư của “A”, trong đó có lời thú nhận đã viết bài đăng về tin đồn trên, lời xin lỗi vì đã lan truyền tin đồn và lời khẳng định sẽ kiểm điểm lại hành động của mình.

Trong quá khứ, Jo Byung Kyu cũng đã từng bị cáo buộc bắt nạt bạn học khi anh xuất hiện trong bộ phim ‘Sky Castle’ vào năm 2018. Trong thời gian đó, Jo Byung Kyu đã phủ nhận tất cả những cáo buộc này.

Leave a Reply