K-Movie/Drama

Han Ye Seul chính thức khởi kiện YouTuber vì tung tin đồn bôi nhọ danh dự

Tuần trước, cựu phóng viên Kim Yong Ho, chủ kênh YouTube Viện Sero Garo đã đưa ra các tuyên bố nhắm vào mục tiêu là Han Ye Seul. Không chỉ cáo buộc bạn trai cô là trai bao, trốn thuế từ số tiền lương khủng, sử dụng chất cấm, họ gọi cô là gái điếm, bán dâm, ngủ với "một gã béo ị" ngay sau khi đăng quang siêu mẫu... Thậm chí, qua lời Kim Yong Ho, "gã đàn ông béo ị" đã chia sẻ với các bạn hữu rằng: "Cô nàng thật tuyệt vời" sau đêm đó. 

Mặc dù Han Ye Seul đã lên tiếng giải thích và phủ nhận về liên hoàn scandal, nhưng Han Ye Seul vẫn liên tục bị Viện Garo Sero “bóc phốt”. Hệ quả bước đầu là hình ảnh của cô đã bị làm mờ khỏi quảng cáo của một khu căn hộ officetel cao cấp ở Gangnam.

Mới đây, nữ diễn viên đã thuê công ty luật Tae Pyeong Yang làm đại diện cho mình trong cuộc chiến pháp lý với kênh Youtube của Kim Yong Ho và các kênh Youtube khác với cáo buộc phỉ báng và vu khống, tung tin đồn bôi nhọ. 

Ngày 21/6, đại diện pháp lý của nữ diễn viên đã đưa ra một tuyên bố chính thức xung quanh những lời vu khống của Viện Garo Sero và Kim Yong Ho: "Chúng tôi có kế hoạch đệ đơn khiếu nại pháp lý về tội phỉ báng đối với kênh YouTube của Kim Yong Ho, cũng như các kênh lan truyền thông tin sai lệch khác".

Trong khi đó, phía Kim Yong Ho đã đáp lại một cách tự tin : "Hình như Han Ye Seul đang chuẩn bị khởi kiện. Hai chúng ta hãy chơi một trận hoành tráng, lâu dài nào.

Hiện tại, Han Ye Seul đang được các phóng viên săn lùng trong vài tuần qua, giữa bối cảnh các tin đồn mới liên tục xuất hiện trên các mặt báo.

Leave a Reply