Han So Hee bị chấn thương mặt khi đang quay phim


Ngày 3/8, Sports Chosun đưa tin Han So Hee đã bị thương khi quay drama “Gyeongseong Creature” và phải đến phòng cấp cứu. Vết thương được cho là nằm ở trên mặt khi Han So Hee quay cảnh hành động độ khó cao và vì đó là vết thương gần mắt, cô có thể phải phẫu thuật.Những cảnh hành động trong bộ phim này đặc biệt nhiều nên nguy cơ bị thương là rất cao. Hiện tại, việc quay phim đã bị dừng lại. Han So Hee dự kiến ​​sẽ bắt đầu quay phim trở lại sau khi hồi phục chấn thương.

Đại diện từ công ty quản lý 9ato Entertainment cho biết vết thương của Han So Hee không nghiêm trọng đến mức phải phẫu thuật. Hiện tại nữ diễn viên đang nghỉ ngơi và sẽ trở lại khi hồi phục.

“Geongseong Creature” là bộ phim gây chú ý do Han So Hee và Park Seo Joon đảm nhận vai chính. Đây là bộ phim kinh dị về đề tài đấu tranh sinh tồn, kể về câu chuyện của hai thanh niên trẻ bất chấp mọi thử thách để sống sót, khi phải đối mặt với con quái vật sinh ra bởi lòng tham vào năm 1945, khi bóng tối thời đại chìm trong vùng tăm tối nhất. Bộ phim lột tả sự đấu tranh khốc liệt trong ranh giới giữa sự sống và cái chết của nhân vật.

Bạn cảm thấy bài viết này thế nào ?

Angry Angry
0
Angry
Fail Fail
0
Fail
Geeky Geeky
0
Geeky
Lol Lol
0
Lol
Love Love
0
Love
OMG OMG
0
OMG
Scary Scary
0
Scary
Win Win
0
Win
WTF WTF
0
WTF

Han So Hee bị chấn thương mặt khi đang quay phim

Chọn thể loại tin
Image
Photo or GIF
Video
Youtube, Vimeo or Vine Embeds
Audio
Soundcloud or Mixcloud Embeds
Meme
Upload your own images to make custom memes
Gif
GIF format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
List
The Classic Internet Listicles
Poll
Voting to make decisions or determine opinions
Countdown
The Classic Internet Countdowns