K-Movie/Drama

Han Hyo Joo, Kang Dong Won, Và Jung Woo Sung có thể sẽ hợp tác trong phim mới cùng nhau

Han Hyo Joo, Kang Dong Won, Và Jung Woo Sung có thể sẽ hợp tác trong phim mới cùng nhau

Đã có tin xác nhận rằng nam diễn viên Han Hyo Joo Jung Woo Sung hiện đang xem xét vai diễn trong một bộ phim mới có tên là “Wolf Brigade” (tên dự kiến).

Nam diễn viên Kang Dong Won đã được mời đóng vai Im Joong Kyung, là thành viên của một đội đặc nhiệm trong phim. Nam diễn viên Jung Woo Sung hiện đang xem xét cho vai diễn Jang Jin Tae, một giám đốc bộ phận khoan, nhưng phía công ty quản lý của nam diễn viên Artist Company nhấn mạnh rằng chưa có thông tin gì được xác nhận.

Nữ diễn viên Han Hyo Joo cũng đang xem xét vai diễn trong “Wolf Brigade” trong vai nữ chính, Lee Yoon Hee. “Wolf Brigade” sẽ được chỉ đạo bởi đạo diễn Kim Jee Woon, người nổi tiếng với những bộ phim được đánh giá cao như “The Good, The Bad, The Weird”, “I Saw The Devil” và “A Tale of Two Sisters”. Nếu nam diễn viên Jung Woo Sung quyết định tham gia vai Jang Jin Tae, đây sẽ là lần thứ ba anh làm việc với đạo diễn Kim Jee Woon.

“Wolf Brigade” là bộ phim về một nỗ lực để tạo ra một chính phủ thống nhất giữa Bắc Triều Tiên và Nam Triều Tiên. Diễn biến của bộ phim sẽ nảy sinh do những ý kiến mâu thuẫn của những người ủng hộ và những người phản đối việc thống nhất. Bộ phim là sự chuyển thể của một bộ phim hoạt hình cùng tên do đạo diễn người Nhật Hiroyuki Okiura quay tại Nhật Bản sau Chiến tranh thế giới II.

 

 

Source: soompi
V-trans: Theo Kites

Leave a Reply