K-Movie/Drama

Han Hyo Joo được minh oan trước bê bối “Burning Sun”

Ngày 31/5, đại diện pháp lý của Han Hyo Joo - luật sư Kim Moon Hee của công ty luật Jipyeong đã chia sẻ thông qua thông cáo báo chí: "Nữ diễn viên A được phía tổ sản xuất của Unanswered questions (SBS) đề cập trong tập 'Hwang Hana và Burning Sun' (phát sóng ngày 4/5) của chương trình đã được xác nhận không phải là Han Hyo Joo thông qua công văn".

Trong chương trình Unanswered questions phát sóng ngày 4/5, một nữ diễn viên trong độ tuổi 30 đã được nhắc tới với nghi vấn sử dụng ma túy khi một sự kiện của nhãn hàng mỹ phẩm được tổ chức tại Burning Sun. Về vấn đề này, một số người đã nêu ra tên của Han Hyo Joo - diễn viên đang làm người mẫu cho nhãn hàng nói trên.

Ngay lập tức, công ty quản lý BH Entertainment của Han Hyo Joo đã lên tiếng, nói rằng Han Hyo Joo là đại diện hãng mỹ phẩm tổ chức tiệc tại Burning Sun được nhắc tới trong chương trình Unanswered Questions nhưng cô không tham gia vào bất cứ bữa tiệc nào của họ. Cô cũng chưa từng bước vào Burning Sun .Ngoài ra, trong thư gửi tới công chúng mới đây, BH Entertainment cũng thêm một lần nữa khẳng định điều này:

Trước đây chúng tôi đã làm rõ rằng Han Hyo Joo chỉ đơn giản là người mẫu hình ảnh cho hãng mỹ phầm JMsolution. Cô ấy chưa một lần bước chân vào Burning Sun, cô ấy cũng không tham dự sự kiện được tổ chức vào ngày 23 tháng 11 năm 2018. Mặc dù vậy, thông tin sai lệch vẫn tiếp tục lan truyền một cách liều lĩnh.

Chúng tôi đã yêu cầu đội ngũ sản xuất của Unanswered questions của SBS để kiểm tra thực tế chi tiết để sửa chữa điều này. Do đó, họ đã xác nhận thông qua một tài liệu chính thức rằng ‘nữ diễn viên A’ ở tập phát sóng ngày 4 tháng 5 không phải là Han Hyo Joo.

Chúng tôi sẽ thực hiện thêm các hành động pháp lý và các biện pháp nghiêm ngặt, không có sự khoan hồng với những kẻ cố tình đăng thông tin sai lệch hoặc vu khống trong tương lai”.

Leave a Reply