K-Movie/Drama

Haha và Kang Ha Neul xác nhận tham gia ‘Healing Camp’

2 nghệ sĩ sẽ góp mặt trong chương trình “Healing Camp” đã được Đại diện của SBS  xác nhận,là ngôi sao tạp kĩ hài hước Haha , và anh chàng diễn viên nổi tiếng Kang Ha Neul. Theo đại diện này Haha đã ghi hình cho “Healing Camp” vào ngày 9 tháng 2 và là khách mời trong 1 tập còn Kang Ha Neul sẽ góp mặt trong tập khác

hahahalingcamp

 

Haha ra mắt dưới tư cách là ca sĩ vào năm 2001, khi đó anh là thành viên của nhóm Jikiri, nhưng anh chỉ nổi khi xuất hiện trong các chương trình tạp kĩ với tính cách hài hước và ‘quái’ của mình. Anh là thành viên cố định của “Infinity Challenge” từ năm 2006. Anh cũng xuất hiện trên “Running Man,” một chương trình tạp kỹ ăn khách khác. Được biết đến là người vui tính và có tài ăn nói lưu loát, sự xuất hiện của Haha trên “Healing Camp” được mong đợi rất cao.

Xuất hiện trong một tập khác của “Healing Camp” sẽ là nam diễn viên Kang Ha Neul, anh chàng đang lên như “diều gặp gió” khi nhận được sự ủng hộ và yêu thích của khán giả xem đài nhờ hàng loạt drama ăn khách của anh. Một đại diện của chia sẻ, ‘Kang Ha Neul đã xác nhận làm khách mời cho ‘Healing Camp’.’ Anh ấy hiện đang lên lịch ghi hình vào đầu tháng 3 này. 

Kang Ha Neul là một người khá bận rộn, anh đã góp mặt trong các bộ phim “Misaeng,” “Angel Eyes,” “Heirs,” “Monstar,” và “To the Beautiful You” trong những năm gần đây. Anh đồng thời cũng xuất hiện trong bộ phim “Mourning Grave” cùng Kim So Eun. Anh thành công từ màn ảnh nhỏ đến màn ảnh lớn, và trở thành một gương mặt hot hiện nay đối với các đạo diễn.

Sự góp mặt của Kang Ha Neul lần này cũng đánh dấu lần đầu tiên nam diễn viên tham gia một talk show. Anh hiện đang tham gia “Harold & Maude” và 3 bộ phim sắp tới chuẩn bị ra mắt là: “Twenty” cùng Kim Woo Bin và Junho (2PM), “C’est Si Bon” cùng Jung Woo và Han Hyo Joo, và “Empire of Lust” cùng Jang Hyuk và Shin Ha Kyun.

Fan của Haha và Kang Ha Neul sẽ biết thêm nhiều hơn về thần tượng của mình trong các tập “Healing Camp” sắp tới.

[IMG]

Theo: soompi

Leave a Reply