WordPress database error: [Disk full (/tmp/#sql-temptable-1-3c50774-500d55.MAI); waiting for someone to free some space... (errno: 28 "No space left on device")]
SHOW FULL COLUMNS FROM `wpoptions`

Haha rơi nước mắt cảm động bởi món quà bất ngờ từ các thành viên "Running Man" - SAOKPOP
K-Movie/Drama

Haha rơi nước mắt cảm động bởi món quà bất ngờ từ các thành viên "Running Man"

Haha rơi nước mắt cảm động bởi món quà bất ngờ từ các thành viên "Running Man"

Không ai phát hiện ra điều này. Trong tập mới nhất của Running Man, sự lưỡng lự của Haha khiến các thành viên khác phải đối mặt với những thử thách khó khăn, nhưng tất cả đã kết thúc với một cú ngoặt cảm động và khiến người xem rơi nước mắt.

Tập phim được phát sóng vào ngày 05/02 được dẫn dắt bởi Haha, và có chủ đề là “Okay, tôi sẽ quyết định cuộc đua” (theo nghĩa đen). Đó là một cuộc đua mà buộc Haha, một người thiếu quyết đoán, đưa ra quyết định khó khăn.

Haha được giao nhiệm vụ cứu các thành viên khác không phải thực hiện các nhiệm vụ như nhảy bungee, chơi slingshot ride (một loại trò chơi cảm giác mạnh mà người chơi bị bắn đi như bắn súng/ná cao su), và ăn những thức ăn có hàm lượng calo cao. Tuy nhiên, luật là anh chỉ có thể cứu một trong hai thành viên cho mỗi nhiệm vụ. Đây là một quyết định vô cùng khó khăn cho Haha khi mà anh không chỉ phải đấu tranh để đưa ra quyết định mà anh còn phải chứng kiến một nửa của nhóm thành viên- những đã ở bên anh suốt tám năm qua chịu hậu quả vì hành động của mình.

Vào cuối của danh sách dài các quyết định khó khăn, Haha phải lựa chọn giữa nhảy bungee một mình hoặc với một nửa các thành viên vì anh đã thất bại trong nhiệm vụ cuối cùng. Mặc dù trước đó anh đã nói rằng anh sẽ khiến cho những người khác nhảy với mình, anh đã quyết định tham gia một mình.

Các thành viên khác đã rất lo lắng cho Haha vì anh bị chứng sợ độ cao, và anh đã chuẩn bị nhảy cho dù nước mắt đã chảy dài trên khuôn mặt anh. Ngay trước khi anh nhảy đã có một cú đảo ngược. Cuộc đua của Haha đã kết thúc là chính cuộc đua của anh, không phải do anh quyết định, như các diễn viên và đoàn làm phim đã tiết lộ rằng toàn bộ tập phim dẫn đến một sự kiện bất ngờ cho anh ấy.

Các thành viên đã tặng Haha quà để chúc mừng vợ anh mang thai đứa con thứ hai. Họ đã chuẩn bị tất cả mọi thứ từ tã đến bào ngư và các loại thực phẩm lành mạnh khác cho tốt cho thai phụ. Haha bắt đầu khóc khi nhìn thấy những món quà bất ngờ, và các thành viên giải thích rằng họ hy vọng anh có thể vượt qua nỗi sợ của mình và là một người cha tuyệt vời cho cả hai đứa con của mình.

Haha bày tỏ lòng biết ơn của mình và nói, “Cảm ơn mọi người. Đúng như mong đợi từ gia đình 7012. Tôi muốn tiếp tục ở bên mọi người lâu dài.”

Tập phim đã khiến người xem rất vui vì SBS đã quyết định giữ chương trình thay vì hủy bỏ như kế hoạch. Bước ngoặt bất ngờ đã khiến nhiều người xem cảm động và là bằng chứng cho thấy rằng 8 năm qua đều có ý nghĩa với tất cả mọi người.

 

 

Source: soompi
V-trans: Theo Kites

Leave a Reply