K-Movie/Drama

Ha Ji Won và Yoon Kye Sang xác nhận tham gia phim mới đài jTBC

Sau thời gian dài xem xét và cân nhắc nữ diễn viên Ha Ji Won và nam diễn viên Yoon Kye Sang đã xác nhận xuất hiện trong dự án phim truyền hình sắp tới của jTBC mang tên Chocolate. Nội dung bộ phim kể câu chuyện về một đầu bếp nổi tiếng và một bác sĩ phẫu thuật thần kinh, họ an ủi lẫn nhau và giúp nhau chữa lành những vết thương trong quá khứ khi cung cấp thức ăn cho các nhà tế bần. Được biết, nam diễn viên Yoon Kye Sang sẽ vào vai bác sĩ phẫu thuật thần kinh và nữ diễn viên Ha Ji Won sẽ vào vai đầu bếp.

Đây là sự trở lại màn ảnh nhỏ của Yoon Kye Sang sau 3 năm vắng bóng. Anh sẽ đóng vai bác sĩ phẫu thuật thần kinh Lee Kang. Nhìn vẻ ngoài thì có vẻ hoàn hảo vì có cả ngoại hình lẫn trí tuệ, nhưng anh lại khiến mọi người rất khó tiếp cận. Anh từng là một cậu bé ngây thơ đến từ một ngôi làng nhỏ gần biển, mơ ước trở thành đầu bếp, nhưng sau khi nhận ra số phận không chắc chắn của mình, anh đã bắt đầu lối sống cạnh tranh.

Trong khi đó, Ha Ji Won cũng sẽ trở lại màn ảnh nhỏ sau 2 năm vắng bóng với vai diễn đầu bếp Moo Cha Young. Cô là đầu bếp đến từ thế giới của các cuộc thi nấu ăn quốc tế ở Ý, là một người đầy tôn thờ chủ nghĩa nhân đạo và luôn luôn mỉm cười. Tuy nhiên, cô không thể kìm nén sự tức giận khi chứng kiến sự bất công. Khi còn trẻ, cô từng nhận được một bữa ăn từ một cậu bé gặp tại một nhà hàng nhỏ ở một thị trấn gần biển, sau đó cô quyết định đi theo con đường trở thành đầu bếp nổi tiếng thế giới.

Đội ngũ sản xuất cho biết: “Với sự tái hợp của đạo diễn Lee Hyung Min và biên kịch Lee Kyung Hee cùng sự hợp tác của Yoon Kye Sang và Ha Ji Won, chúng tôi hy vọng sẽ tạo ra một melodrama nhân văn nhất từ trước đến nay. Hãy đón chờ bộ phim sẽ chạm đến trái tim của bạn và mang lại cho bạn sự thoải mái.

Chocolate được chắp bút bởi Lee Kyung Hee, biên kịch làm dậy sóng màn ảnh Hàn Quốc với nhiều bộ phim đình đám như: Model (1997), Sang Doo! Let’s Go to School (2002), The Innocent Man (2012), Uncontrollably Fond (2016). Và sẽ được chỉ đạo bởi Lee Hyung Min, đạo diễn của các bộ phim The Miracle We Met (2018) và Bad Guy (2010). Bộ phim dự kiến lên sóng vào khoảng nửa cuối năm nay.

Leave a Reply