K-Movie/Drama

Goo Hye Sun xuất hiện trước công chúng lần đầu tiên kể từ sau khi nhập viện

Goo Hye Sun đã cập nhật thông tin về tình trạng hiện tại của cô cho người hâm mộ sau khi bị nhập viện vào tháng 3 vì sốc phản vệ.

Ngày 16/5, nữ diễn viên đã đăng tải trên Instagram của chồng mình, Ahn Jae Hyun: “Cách đây vài ngày, tôi đã nhận được chứng chỉ giáo viên nghệ thuật cho trẻ em. Vì vậy, tôi đã làm việc này cùng với đứa trẻ (ý nói chồng) ở nhà. Bên trái là của Goo Hye Sun, bên phải là của Ahn Jae Hyun. Tôi đã vẽ một góc của mùa xuân còn đứa trẻ (chồng mình) diễn tả sự ngây thơ của những người đang vui chơi nơi đó. Anh ấy quả là một nghệ sỹ dễ thương.

Ngày 20/5 cô ấy sẽ tham gia buổi ký tặng của phòng triển lãm “Honeymoon Story”. Sự kiện này đánh dấu lần đầu tiên trở lại với công chúng của Goo Hye Sun kể từ sau khi nhập viện.

Goo Hye Sun xuất hiện trước công chúng lần đầu tiên kể từ sau khi nhập viện

Honeymoon Story là triển lãm quy tụ 17 nghệ sỹ mới kết hôn tham gia. Goo Hye Sun là một trong những nghệ sỹ ấy. Cô ấy đã cho thấy một tác phẩm nghệ thuật trừu tượng thể hiện nhiều quan niệm khác nhau về hôn nhân. Trước đậy, Goo Hye Sun đã cho người xem thấy được cuộc hôn nhân tuyệt vời của cô với Ahn Jae Hyun thông qua chương trình thực tế của tvN “Newlywed Diary”

Thật vui khi nghe tin tốt lành từ cô ấy!

 

 

 

Source: soompi
Vtrans: Theo Kites

Leave a Reply