K-Movie/Drama

Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun đã ly thân

Ngày 18/8, theo một người đại diện trong giới truyền thông cho hay: "Cặp đôi Goo Hye Sun - Ahn Jae Hyun sống tại nhà tân hôn tại Yongin, Gyeonggi-do cho đến đầu năm nay và chuyển sang ở khu Geumho-dong, Seoul. Sau khi cặp đôi chuyển đến khu Geumho-dong không lâu, Ahn Jae Hyun đã dọn ra ngoài và ở riêng tại căn hộ trong khu Kangnam. Tuy hai người sống riêng cách đây không lâu nhưng những bất hòa cũng bắt đầu từ khi đó".

Cùng ngày, công ty quản lý HB Entertainment của Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun thông báo: "Dù nhận được sự động viên và mong đợi của nhiều người, nhưng vì nhiều vấn đề mà cuộc sống hôn nhân của hai người rơi vào tình trạng không thể tiếp tục duy trì. Sau khi trao đổi nghiêm túc, đôi bên đã thỏa thuận và quyết định ly hôn".

Mặt khác, Goo Hye Sun đã bộc bạch trước thông tin ly hôn cùng Ahn Jae Hyun trên SNS : "Chồng tôi đã thay lòng đổi dạ và muốn ly hôn nhưng tôi định sẽ bảo vệ gia đình này". Sau đó, cô đã thêm vào phần chú thích: "Phía chồng tôi dự kiến sẽ đưa ra thông cáo báo chí vào tuần sau và tôi xin được thông báo với mọi người rằng không có gì trong số đó là sự thật. Tôi mong rằng sự thật sẽ được làm sáng tỏ", qua đó ám chỉ việc Ahn Jae Hyun sẽ thông báo tin ly hôn thông qua báo chí. Đồng thời, Goo Hye Sun cũng tiết lộ rằng nội dung thông cáo báo chí của phía Ahn Jae Hyun "hoàn toàn không phải là sự thật", qua đó khiến công chúng tò mò về nội dung mà Ahn Jae Hyun dự định thông báo là gì.

1487998632_1.jpg

Goo Hye Sun đã quyết định công khai ảnh chụp màn hình nội dung cuộc nói chuyện của cô với Ahn Jae Hyun. Trong đó, Ahn Jae Hyun cho biết anh đã thông báo về việc ly hôn với chương trình Tân Tây Du Ký mà anh đang tham gia, đồng thời tuần sau nam diễn viên sẽ đưa ra những thông cáo báo chí liên quan đến việc ly hôn. Goo Hye Sun đã tỏ ra không đồng tình và yêu cầu Ahn Jae Hyun trì hoãn việc này vì sức khỏe của mẹ cô đang không được ổn định.

Ngoài ra, trong cuộc đối thoại, Goo Hye Sun đã yêu cầu Ahn Jae Hyun đến gặp và xin lỗi mẹ mình vì đã không giữ được lời hứa khi kết hôn. Ahn Jae Hyun đã cho thấy dáng vẻ trốn tránh việc này. Sau khi công bố ảnh chụp màn hình đoạn hội thoại này, Goo Hye Sun đã thêm vào bài viết trên nội dung: "Mẹ tôi đã bị sốc nên tình trạng sức khỏe chuyển biến xấu đi, vậy nên tôi buộc phải đăng tải bài viết này. Xin lỗi mọi người". Hiện tại, Goo Hye Sun đã xóa hết mọi bài viết liên quan đến việc ly hôn.

Trong khi đó, theo thông báo mới nhất từ công ty quản lý, Goo Hye Sun đã bổ nhiệm luật sư soạn thảo thỏa thuận ly hôn và gửi tới Ahn Jae Hyun, ngoài ra cũng yêu cầu Ahn Jae Hyun nhanh chóng bổ nhiệm luật sư để xử lý thủ tục. Goo Hye Sun cho biết cô mong muốn gửi yêu cầu hòa giải ly hôn tới tòa án vào giữa tháng 8 để hoàn thành xong các thủ tục ly hôn vào khoảng tháng 9

Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun đã nên duyên thông qua phim truyền hình Blood (KBS 2TV) và tiến đến hôn nhân vào năm 2016. Cả hai cũng từng công bố cuộc sống hôn nhân ngọt ngào khi tham gia chương trình Newlyweds Diary (tvN) vào năm 2017.

Hiện tại Ahn Jae Hyun đang đảm nhiệm vai nam chính trong bộ phim truyền hình People With Flaws (MBC).

Leave a Reply