Goo Hye Sun tố công ty quản lý xâm phạm quyền cá nhân, đòi chấm dứt hợp đồng


Ngày 7/10, Goo Hye Sun đã viết trên Instagram cá nhân: "Lòng tin của tôi với công ty đã bị phá hủy khi họ can dự vào việc ly hôn của tôi với Ahn Jae Hyun. Tôi hy vọng HB Entertainment - công ty đã xâm phạm quyền cá nhân của diễn viên - hãy chấm dứt hợp đồng với tôi càng sớm càng tốt".

HB Entertainment vốn dĩ chỉ là công ty quản lý của Ahn Jae Hyun, nhưng sau khi Goo Hye Sun ký hợp đồng hồi tháng 6/2019, hai người đã đầu quân về cùng một công ty. Tuy nhiên, Goo Hye Sun đã yêu cầu hủy hợp đồng: "Hiện tại, tôi đang làm việc một mình mà không có sự giúp đỡ của quản lý. Nếu vậy thì tại sao 2 tháng trước, Ahn Jae Hyun lại giúp đỡ để tôi được gia nhập công ty này? Điều này khiến tôi cảm thấy nghi ngờ. Chúng tôi là một đôi vợ chồng đã trao đổi vô số tin nhắn với nhau trong suốt hai năm qua, nhưng công ty của Ahn Jae Hyun chỉ chọn ra một vài mẩu trong số đó, sắp xếp lại chúng theo ý của họ và đưa cho Dispatch. Nhưng điều kỳ lạ là họ cũng là công ty quản lý của tôi". 

Hiện tại, Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun đang trong quá trình tố tụng ly hôn. Ngày 9/9, Ahn Jae Hyun đã nộp đơn xin ly hôn với nữ diễn viên. Còn Goo Hye Sun đã đưa ra bản kháng án khi cho rằng Ahn Jae Hyun phải chịu trách nhiệm cho cuộc hôn nhân đổ vỡ này.

Bạn cảm thấy bài viết này thế nào ?

Angry Angry
0
Angry
Fail Fail
0
Fail
Geeky Geeky
0
Geeky
Lol Lol
0
Lol
Love Love
0
Love
OMG OMG
0
OMG
Scary Scary
0
Scary
Win Win
0
Win
WTF WTF
0
WTF

Goo Hye Sun tố công ty quản lý xâm phạm quyền cá nhân, đòi chấm dứt hợp đồng

Chọn thể loại tin
Image
Photo or GIF
Video
Youtube, Vimeo or Vine Embeds
Audio
Soundcloud or Mixcloud Embeds
Meme
Upload your own images to make custom memes
Gif
GIF format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
List
The Classic Internet Listicles
Poll
Voting to make decisions or determine opinions
Countdown
The Classic Internet Countdowns